download Perfect Network Antispy 2.0

Perfect Network Antispy

 2.0

Download Perfect Network Antispy - Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 27/11/2013

Perfect Network Antispy là chương trình có thể phát hiện và quét sạch những ứng dụng mang mã độc như spyware, adware, backdoor, trojan. Phần mềm có thể được cài đặt trên máy chủ và hỗ trợ quét tất cả các máy trong hệ thống. Ứng dụng còn hỗ trợ lên lịch trình quét để quét hàng ngày hoặc hàng tuần, gửi email cảnh báo phần mềm gián điệp và thông báo tin nhắn Net.

Quảng cáo

Perfect Network Antispy là chương trình có thể phát hiện và quét sạch những ứng dụng mang mã độc trong hệ thống mạng máy tính. Phần mềm hỗ trợ ngăn chặn và loại bỏ spyware, adware, backdoor, trojan, hay bất kỳ chương trình nào có thể làm hại máy tính. Tất cả quá trình có thể được thực hiện từ một điểm trung tâm trong mạng mà không cần phải cài đặt trên tất cả các host rất tiết kiệm và tiện lợi.

Ứng dụng Perfect Network Antispy có thể dừng các quá trình không mong muốn trên máy chủ từ xa và trên các máy chủ của địa phương. Người dùng còn có khả năng lên lịch trình quét để quét hàng ngày hoặc hàng tuần và gửi email cảnh báo phần mềm gián điệp hay thông báo tin nhắn Net. Công cụ tìm kiếm tích hợp cho phép việc tìm kiếm cho quá trình tùy chỉnh trong mạng nhanh chóng.

Perfect Network Antispy hỗ trợ việc Shutdown máy chủ từ xa để ngăn ngừa phần mềm độc hại lây lan trong mạng. Ứng dụng có thể tạo các báo cáo về tất cả các mô-đun được nạp và quá trình trên một máy chủ, bao gồm cả quá trình quét phần mềm gián điệp. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh bố cục báo cáo để nhận thông tin chi tiết về các chương trình, dll và dịch vụ đang chạy trên máy tính.

Các tính năng chính của Perfect Network Antispy:

- Phát hiện và quét sạch những ứng dụng mang mã độc trong hệ thống mạng máy tính.
- Thực hiện quá trình từ một điểm trung tâm trong mạng.
- Dừng các quá trình không mong muốn trên máy chủ.
- Lên lịch trình quét để quét và gửi email cảnh báo.
- Tạo các báo cáo.
 Liên kết tải về - [2.74MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Network Antispy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect network antispy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Network Antispy 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá