download Ashampoo AntiSpyWare 1.0

Ashampoo AntiSpyWare

 1.0

Download Ashampoo AntiSpyWare - Phát hiện và tiêu diệt gián điệp, sâu máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/11/2017

Ashampoo AntiSpyWare giúp bạo vệ hệ thống Windows, các dữ liệu được an toàn, bảo vệ máy tính chống lại sự xâm nhập tấn công của Hacker, dialer, phần mềm gián điệp, sâu máy tính, phần mềm quảng cáo, trojan, rootkits... Chương trình sẽ quét và xóa bỏ những file bị nhiễm ngay lập tức. Ngoài ra chương trình tạo lá chắn bảo vệ người dùng khỏi các tập tin, các mã độc trên internet khi duyệt Web.

Quảng cáo

SpyWall Anti Spyware cũng là công cụ tiêu diệt Spyware được nhiều người tin tưởng sử dụng, được tích hợp trực tiếp vào Internet Explorer giúp bạn tạo ra môi trường lướt web an toàn cho trình duyệt của mình, SpyWall Anti Spyware tạo lịch trình quét, cập nhật định nghĩa tự động, đăng nhập, quản lý khởi động.

MalwareFox cũng là ứng dung tìm diệt mã độc hiệu quả cung cấp nhiều chế độ quét, cách ly các file đã phát hiện mã độc và xoá các file đó theo ý muốn của bạn, ngoài ra MalwareFox còn có chức năng bảo vệ trong thời gian thực để bạn hoàn toàn yên tâm với các hoạt động trực tuyến.


Liên kết tải về - [ 14,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo AntiSpyWare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo antispyware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo AntiSpyWare 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá