download Petals 3D live wallpaper Cho Android

Petals 3D live wallpaper

 Cho Android

Download Petals 3D live wallpaper - Bộ sưu tập hình nền cánh hoa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/07/2021

Petals 3D live wallpaper mang đến cho bạn bộ sưu tập những hình nền cánh hoa làm cho màn hình thiết bị điện thoại của bạn trở nên tươi sáng và ngọt ngào hơn, thêm bầu không khí lãng mạn cho cuộc sống. Những cánh hoa mong manh sẽ làm cho tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày, khiến bạn mỉm cười để đón chào cuộc sống.

Quảng cáo

Petals 3D live wallpaper sẽ biến màn hình điện thoại hay máy tính bảng của bạn trở nên đẹp đẽ hơn với những cánh hoa vừa mang vẻ mong manh lại vừa có sự tự do tự tại. Những hình nền 3D sắc nét mang đủ màu sắc rực rỡ sẽ trang trí cho thiết bị của bạn trở nên khác biệt hơn. Những hình ảnh này sẽ thay đổi độ phân giải phù hợp trên thiết bị của mình, download để được tận hưởng sự khác biệt đến từ bộ sưu tập ảnh này.

petals 3d live wallpaper

Download Petals 3D live wallpaper, Bộ sưu tập hình nền cánh hoa

Petals 3D live wallpaper cho phép bạn đặt các hình ảnh làm hình nền chính hay hình nền khóa, có thể hiển thị giờ trên màn hình. Những hình nền cánh hoa không chỉ phù hợp cho các bạn gái mà còn dành cho tất cả những ai có tâm hồn lãng mạn, để bạn có được tâm trạng tốt hơn mỗi ngày. Những cánh hóa biểu hiện cho tình yêu, tình bạn, sự chia ly... tất cả sẽ có trong những hình ảnh 3D đẹp mắt này.

Rose Wallpapers cũng là những hình nền hoa hồng đẹp mắt biểu tượng cho sắc đẹp và tình yêu để bạn trang trí cho điện thoại, Rose Wallpapers gồm những hình nền full HD có thể sử dụng làm hình nền hoặc gửi tặng bạn bè.

Các tính năng chính của Petals 3D live wallpaper:

- Hình nền 3D về những cánh hoa

- Đặt làm hình nền chính hoặc hình nền khóa

- Trang trí cho màn hình thiết bị đẹp mắt hơn

- Độ phân giải thay đổi phù hợp cho màn hình


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Petals 3D live wallpaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat petals 3d live wallpaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Petals 3D live wallpaper Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm