download Thỏa thuận bảo mật thông tin file Doc

Thỏa thuận bảo mật thông tin

 file Doc
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1760
  • Size: 122 KB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows All

Download Thỏa thuận bảo mật thông tin - Đơn cam kết bảo mật thông tin

Thu Hà  cập nhật: 01/09/2017

Thỏa thuận bảo mật thông tin là mẫu đơn cam kết bảo mật thông tin giữa hai bên doanh nghiệp nhằm bảo vệ những ý tưởng kinh doanh, tránh tình trạng bên thứ 3 mua được chiến lược kinh doanh hoặc ăn trộm ý tưởng kinh doanh của công ty bạn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinhh doanh của mình, với thỏa thuận bảo mật thông tin giúp ràng buộc giữa hai bên, cùng nhau giữ gìn ý tưởng và chiến lược kinh doanh, nếu một trong hai bên để lộ ý tưởng kinh doanh gây thiệt hại cho bên còn lại, thì bên thiệt hại có quyền khởi kiện bên để lộ thông tin.

Quảng cáo

Trong quá trình hợp tác kinh doanh giữa hai công ty hoặc hai cá nhân khác nhau, cùng nhau hợp tác làm cùng một dự án kinh doanh, tuy nhiên những dự án kinh doanh đó hay còn gọi là bí mật kinh doanh rất dễ bị lộ bởi cả hai bên không có trách nhiệm chung về việc giữ gìn và bảo vệ bí mật kinh doanh chung, bởi vậy thỏa thuận bảo mật thông tin được lập ra nhằm ràng buộc hai bên, bảo đảm và bảo mật bí mật kinh doanh.

download thoa thuan bao mat thong tin

Thỏa thuận bảo mật thông tin là mẫu biên bản thỏa thuận được soạn thảo căn cứ theo qui định tại Bộ luật dân sự, Luật Thương Mại và Luật Sở hữu trí tuệ và sự thỏa thuận giưa hai bên, người làm thỏa thuận cần nêu rõ thông tin của cả hai bên gồm bên A và bên B và nêu rõ ý tưởng kinh doanh do bên A hoặc bên B sáng lập ra.

Thỏa thuận bảo mật thông tin nêu rõ những nghĩa vụ của hai bên đối với bí mật kinh doanh trên, cả hai bên cùng phải chịu trách nhiệm bảo vệ an toàn cho thông tin kinh doanh đó, tránh để bị lọt thông tin ra ngoài cho đối thủ khác biết, mặt khác bên nào vi phạm sẽ phải bồi thường những tổn thất về kinh tế cho bên còn lại.

Cam kết bảo mật thông tin cũng có nhiều nội dung tương tự với bản thỏa thuận, trong đó người lao động phải cam kết bảo vệ những thông tin quan trọng mang tính bảo mật của doanh nghiệp khi người lao động kết thúc quá trình làm việc, nếu vi phạm những điều khoản trong cam kết bảo mật thông tin họ sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.

Bên cạnh đó bên A và bên B không sử dụng bí mật kinh doanh chung để phục vụ cho mục đích kinh doanh cá nhân của riêng mình, bên cạnh đó mỗi công ty hoặc cá nhân sẽ có những thỏa thuận khác cho phù hợp với vấn đề và quy mô của công ty.

Những đặc điểm chính của thỏa thuận bảo mật thông tin:

- Biên bản thỏa thuận bảo mật bí mật kinh doanh

- Một số nghĩa vụ trong thỏa thuận bảo mật thông tin


Liên kết tải về - [122 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thỏa thuận bảo mật thông tin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thỏa thuận bảo mật thông tin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thỏa thuận bảo mật thông tin file Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá