download Phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công Sao Việt Mới nhất

Phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công Sao Việt

 Mới nhất

Download Phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công Sao Việt - Quản lý chấm công, tính lương nhân viên

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 22/08/2018

Các biến động về nhân sự là vấn đề gây ra những khó khăn nhất định đối với các nhà quản lý, vì vậy, phần mềm tính lương - giao diện chấm công Sao Việt sẽ giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết bài toán nhân sự nhờ những tính năng hiện đại, chuyên nghiệp được tích hợp trong phần mềm.


Quảng cáo

Để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể giải quyết tốt bài toán về nhân sự, hiện nay, các nhà phát triển phần mềm đã cho ra mắt các phần mềm quản lý nhân sự với đầy đủ những tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các thao tác quản lý một cách nhanh chóng, trong đó, phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt không những được đánh giá cao bởi sự thân thiện, dễ dàng sử dụng mà còn đầy đủ các phân hệ nhân sự, chấm công, tính lương, bảo hiểm, đào tạo, tuyển dụng,... hỗ trợ việc quản lý nhân sự dễ dàng, nhanh chóng.

Phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79 cũng là phương án chấm công tính lương được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm mang đến một giải pháp theo dõi nhân sự công bằng và chính xác, phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79 kết nối với máy chấm công bằng thẻ cảm ứng hay vân tay để lưu dữ liệu chấm công an toàn.

Ưu điểm, tính năng của phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt:

- Phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt thân thiện với người dùng, hỗ trợ hai loại ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

- Phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt được chạy trên nhiều ứng dụng mà môi trường Website, dữ liệu giữa web và ứng dụng như nhau, bạn có thể thực hiện các thao tác ở bất cứ địa điểm, thời gian nào.

- Phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt được đánh giá cao về khả năng xử lý dữ liệu, tốc độ tính toán nhanh, đáp ứng được với bất kỳ mô hình quản lý nào.

- Phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt giúp khảo sát, đánh giá quy trình nhân sự hiện tại của công ty, đưa ra những đánh giá cụ thể về người lao động, thực hiện chấm công, tính lương nhân viên chính xác, dễ dàng.

Bên cạnh đó, phần mềm chấm công tính lương Sao Việt thực hiện toàn bộ chức năng của một phần mềm quản lý nhân sự cơ bản như quản lý các ngày nghỉ phép, theo dõi ca làm việc, thực hiện các báo cáo chấm công theo ngày, chấm công theo tháng, theo dõi chuyên cần của nhân viên.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm tính lương hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.
 • Cách phòng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại
  Làm thế nào để tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại với các smartphone hiện đại như ngày nay. Việc bảo vệ thông tin cá nhân là hoàn toàn cần thiết bởi nó có thể bị sử dụng vào mục đích xấu và tệ
 • Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhân dịp kỉ niệm ngày 26/3 - ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM. Với các bạn trẻ, các Đoàn viên thì mỗi khi giai điệu của ca khúc Đoàn Ca vang lên, mọi người đều cảm nhận được sự thôi thúc trở thành các Đoàn viên gương mẫu và xây dựng đội ngũ của Đoàn ngày càng vững mạnh. Mời các bạn tải bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được chia sẻ dưới đây về lắng nghe ca khúc này.
 • Hướng dẫn mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Facebook luôn đề cao tính bảo mật cá nhân vì thế có một số tính năng sẽ mặc định được tắt. Và lý do đó sẽ khiến chúng ta phải tự mình mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại, tất nhiên không phải tài khoản nào cũng phải thực hiện công việc này. Ngoài ra đây cũng là tính năng mà người sử dụng Facebook nên biết trong trường hợp cần đến.
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 • Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không
  Hiện nay, vấn để bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp, cá nhân khi luôn lưu trữ những tệp tin quan trọng trên máy tính. Sẽ có rất nhiều đối tượng với ý đồ xấu sẽ lợi dụng
 • Vì sao không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình?
  Bạn không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình? và muốn biết nguyên nhân cũng như cách để hiển thị số người theo dõi. Bài viết dưới đây là toàn bộ lời giải đáp mà Taimienphi dành cho
 • Xem tuổi vợ chồng, xem có hợp nhau, có cưới nhau được không?
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Việc xem tuổi vợ chồng được xem là điều quan trọng, cần thiết trước khi cưới bởi theo quan niệm của mọi người, vợ chồng hợp tuổi nhau thì cuộc sống hôn nhân sau này mới yên bình, thuận lợi về đường công danh, tài lộc và cả đường con cái.
 • Tìm hiểu tính năng theo dõi vị trí trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Windows 10 có tích hợp chức năng theo dõi vị trí, nó giúp bạn có thể dễ dàng định vị được thiết bị của mình trong trường hợp mất trộm hoặc do bạn lỡ để quên chúng đâu đó. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Taimienphi.vn Tìm hiểu tính năng theo dõi vị trí trên Windows 10 để nắm rõ hơn về công cụ vô cùng hữu ích này.
 • Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Theo thống kê đến 16h20 ngày 6/7 đã có 60 tỉnh công bố điểm thi THPTQG 2017, theo đó chỉ còn 3 tỉnh chưa công bố kết quả thi. Nếu bạn là thí sinh tham gia dự thi tại cụm thi Nghệ an và muốn biết kết quả thi của mình có thể theo dõi bài viết dưới để để xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên của mình nhé.
 • Cách chặn tracking pixel theo dõi email của bạn
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tracking Pixel xâm phạm quyền riêng tư của bạn bằng cách thu thập thông tin hoạt động, lịch sử thao tác, vị trí,... ngay khi bạn mở Email. Vậy làm thế nào để chặn Tracking Pixel, giữ bảo mật cho thông tin cá nhân của mình không bị xâm phạm và bị kẻ xấu lợi dụng?
 • Cách tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Giả sử nếu bán hàng online trên Facebook cá nhân và bạn muốn tăng lượt theo dõi, Follow trên trang Facebook của mình để tăng uy tín. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook.
 • Hướng dẫn đăng ký nhận tin hàng ngày từ Taimienphi.vn qua Email
  Để tiện cho việc theo dõi tin tức mới nhất về về thủ thuật máy tính từ chuyên trang Thủ thuật của Taimienphi.vn, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký nhận tin hàng ngày qua Email. Các
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công Sao Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công sao việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công Sao Việt Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá