download Phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công Sao Việt Mới nhất

Phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công Sao Việt

 Mới nhất

Download Phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công Sao Việt - Quản lý chấm công, tính lương nhân viên

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 22/08/2018

Các biến động về nhân sự là vấn đề gây ra những khó khăn nhất định đối với các nhà quản lý, vì vậy, phần mềm tính lương - giao diện chấm công Sao Việt sẽ giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết bài toán nhân sự nhờ những tính năng hiện đại, chuyên nghiệp được tích hợp trong phần mềm.


Quảng cáo

Để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể giải quyết tốt bài toán về nhân sự, hiện nay, các nhà phát triển phần mềm đã cho ra mắt các phần mềm quản lý nhân sự với đầy đủ những tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các thao tác quản lý một cách nhanh chóng, trong đó, phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt không những được đánh giá cao bởi sự thân thiện, dễ dàng sử dụng mà còn đầy đủ các phân hệ nhân sự, chấm công, tính lương, bảo hiểm, đào tạo, tuyển dụng,... hỗ trợ việc quản lý nhân sự dễ dàng, nhanh chóng.

Phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79 cũng là phương án chấm công tính lương được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm mang đến một giải pháp theo dõi nhân sự công bằng và chính xác, phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79 kết nối với máy chấm công bằng thẻ cảm ứng hay vân tay để lưu dữ liệu chấm công an toàn.

Ưu điểm, tính năng của phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt:

- Phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt thân thiện với người dùng, hỗ trợ hai loại ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

- Phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt được chạy trên nhiều ứng dụng mà môi trường Website, dữ liệu giữa web và ứng dụng như nhau, bạn có thể thực hiện các thao tác ở bất cứ địa điểm, thời gian nào.

- Phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt được đánh giá cao về khả năng xử lý dữ liệu, tốc độ tính toán nhanh, đáp ứng được với bất kỳ mô hình quản lý nào.

- Phần mềm chấm công tính lương - giao diện chấm công Sao Việt giúp khảo sát, đánh giá quy trình nhân sự hiện tại của công ty, đưa ra những đánh giá cụ thể về người lao động, thực hiện chấm công, tính lương nhân viên chính xác, dễ dàng.

Bên cạnh đó, phần mềm chấm công tính lương Sao Việt thực hiện toàn bộ chức năng của một phần mềm quản lý nhân sự cơ bản như quản lý các ngày nghỉ phép, theo dõi ca làm việc, thực hiện các báo cáo chấm công theo ngày, chấm công theo tháng, theo dõi chuyên cần của nhân viên.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng
  Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng là biểu mẫu rất quan trọng, được các nhân viên lập ra với các công việc đã làm, chưa làm và báo cáo lên cấp trên để cấp trên dễ dàng nắm bắt và quản lý
 • Cách phòng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại
  Làm thế nào để tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại với các smartphone hiện đại như ngày nay. Việc bảo vệ thông tin cá nhân là hoàn toàn cần thiết bởi nó có thể bị sử dụng vào mục đích xấu và tệ
 • Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhân dịp kỉ niệm ngày 26/3 - ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM. Với các bạn trẻ, các Đoàn viên thì mỗi khi giai điệu của ca khúc Đoàn Ca vang lên, mọi người đều cảm nhận được sự thôi thúc trở thành các Đoàn viên gương mẫu và xây dựng đội ngũ của Đoàn ngày càng vững mạnh. Mời các bạn tải bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được chia sẻ dưới đây về lắng nghe ca khúc này.
 • Hướng dẫn mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Facebook luôn đề cao tính bảo mật cá nhân vì thế có một số tính năng sẽ mặc định được tắt. Và lý do đó sẽ khiến chúng ta phải tự mình mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại, tất nhiên không phải tài khoản nào cũng phải thực hiện công việc này. Ngoài ra đây cũng là tính năng mà người sử dụng Facebook nên biết trong trường hợp cần đến.
 • Cách chặn Instagram theo dõi bạn
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bằng cách chặn Instagram theo dõi bạn để đảm bảo các dữ liệu, thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ an toàn. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thực hiện.
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 • Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không
  Hiện nay, vấn để bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp, cá nhân khi luôn lưu trữ những tệp tin quan trọng trên máy tính. Sẽ có rất nhiều đối tượng với ý đồ xấu sẽ lợi dụng
 • Cách đặt tên công ty theo phong thủy
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Tham khảo những nguyên tắc, cách đặt tên công ty theo phong thủy, bạn đọc sẽ tìm được những cái tên đẹp nhất, ấn tượng nhất doanh nghiệp của mình, vừa thỏa mãn các nguyên tắc đặt tên cơ bản, vừa mang đến sự tốt lành, may mắn ở tương lai.
 • Vì sao không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình?
  Bạn không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình? và muốn biết nguyên nhân cũng như cách để hiển thị số người theo dõi. Bài viết dưới đây là toàn bộ lời giải đáp mà Taimienphi dành cho
 • Top phần mềm tăng Follower Instagram
  Có được 1000+, 5000+ hay 10.000+ follower Instagram chỉ trong một ngày mà không tốn một đồng nào là điều mà chắc nhiều người không tin là khả thi. Tuy vậy, đừng hoài nghi nữa vì nó có thể thành hiện
 • Tìm hiểu tính năng theo dõi vị trí trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Windows 10 có tích hợp chức năng theo dõi vị trí, nó giúp bạn có thể dễ dàng định vị được thiết bị của mình trong trường hợp mất trộm hoặc do bạn lỡ để quên chúng đâu đó. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Taimienphi.vn Tìm hiểu tính năng theo dõi vị trí trên Windows 10 để nắm rõ hơn về công cụ vô cùng hữu ích này.
 • Mẫu thẻ nhân viên đẹp
  Thẻ nhân viên là điều kiện bắt buộc đối với nhân viên công ty để chứng minh tư cách thành viên, phân biệt nhân viên và khách hàng, và đảm bảo mọi quy tắc trong công ty đều được thực hiện nghiêm chỉnh.
 • Xem tuổi vợ chồng, xem có hợp nhau, có cưới nhau được không?
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Việc xem tuổi vợ chồng được xem là điều quan trọng, cần thiết trước khi cưới bởi theo quan niệm của mọi người, vợ chồng hợp tuổi nhau thì cuộc sống hôn nhân sau này mới yên bình, thuận lợi về đường công danh, tài lộc và cả đường con cái.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công Sao Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công sao việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm chấm công tính lương giao diện chấm công Sao Việt Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá