download Phần mềm chấm công khối FDI Mới nhất

Phần mềm chấm công khối FDI

 Mới nhất

Download Phần mềm chấm công khối FDI - Giải pháp quản lý công việc, chấm công nhân viên

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/07/2019

Phần mềm chấm công khối FDI phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, mọi lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, vì vậy, các bạn có thể yên tâm lựa chọn phần mềm chấm công để sử dụng, nhằm thực hiện các công tác liên quan đến quản lý nhân sự, chấm công, tính lương cho nhân viên được chính xác và nhanh chóng.

Quảng cáo

Nhìn chung, phần mềm chấm công khối FDI đáo ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp hiện nay với thế mạnh là một phần mềm sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đơn giản, dễ sử dụng và có độ chính xác cao. Với phần mềm chấm công khối FDI, chỉ với những thao tác đơn giản, các bạn sẽ dễ dàng cho được những thông tin quan trọng liên quan đến nhân sự trong công ty như thông tin về toàn bộ nhân viên đang làm việc, các ca làm việc, những nhân viên đi làm muộn, về sớm, tổng hợp những nhân viên làm tăng ca trong tuần,...

Phần mềm chấm công Osin cũng có các chức năng theo dõi giờ đi làm của nhân viên, đánh giá nhân viên chăm chỉ theo tháng, việc sử dụng phần mềm chấm công Osin sẽ đảm bảo cho việc tính lương cũng nhữ giải quyết các chế độ nghỉ phép cho nhân viên được công bằng.

phan mem cham cong khoi fdi

Download Phần mềm chấm công khối FDI - Giải pháp quản lý công việc, chấm công nhân viên

Phần mềm chấm công khối FDI sẽ giúp người dùng có thể tổng hợp và phân tích các số liệu về chấm công, tăng ca, làm đêm nhanh chóng, có thể biết được các thông tin nghỉ phép, nghỉ không lương, thông tin về lịch sử nghỉ của nhân viên,... Bên cạnh đó, phần mềm chấm công khối FDI cũng có thể quản lý chặt chẽ thông tin nghỉ, tra lại lịch sử nghỉ của toàn bộ nhân viên trong năm nhằm đánh giá được mức độ chuyên cần của từng người để có quyết định khen thưởng công bằng, kịp thời.

Phần mềm tính lương HRPRO7 cũng tích hợp nghiệp vụ quản lý lịch làm việc, chấm công nhân viên, để tính lương được chính xác hơn, HRPRO7 còn giúp quản lý bảo hiểm xã hội, quản lý chế độ nghỉ bảo hiểm theo quy định, nghỉ ốm đau, thai sản....

Phần mềm chấm công khối FDI hỗ trợ đa dạng các loại báo cáo khác nhau, người sử dụng phần mềm có thể yêu cầu một báo cáo cụ thể, phần mềm sẽ lập tức thống kê, truy xuất các loại báo cáo theo đúng thao tác yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm chấm công miễn phí và có tốc độ nhanh, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn phần mềm chấm công FTAđể sử dụng. Tuy là một phần mềm miễn phí nhưng phần mềm chấm công FTA cũng sở hữu những tính năng cơ bản của một phần mềm chấm công như trên thị trường, giúp người dùng có thể thực hiện nhanh chóng những thao tác chấm công, tính lương cho nhân viên được chính xác và cụ thể chỉ với những thao tác đơn giản.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm chấm công khối FDI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm chấm công khối fdi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm chấm công khối FDI Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá