download Phần mềm chấm công Att_Paradise Mới nhất

Phần mềm chấm công Att_Paradise

 Mới nhất

Download Phần mềm chấm công Att_Paradise - Quản lý lịch làm việc, hỗ trợ tính lương

Thu Hà  cập nhật: 29/05/2018

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý được toàn bộ hoạt động chấm công, theo dõi người lao động trong doanh nghiệp với phần mềm chấm công Att_Paradise - giải pháp chấm công, tính lương được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao trên thị trường hiện nay.


Đối với các doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn thì việc chấm công cho toàn bộ người lao động sẽ rất khó khăn và dễ xảy ra những nhầm lẫn, vì vậy, sử dụng phần mềm chấm công Att_Paradise chính là một giải pháp giúp các bạn có thể tin học hóa toàn bộ quá trình chấm công, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân lực đầu tư cho chấm công tại doanh nghiệp. Phần mềm chấm công Att_Paradise có thể quản lý các thông tin như điểm danh trong ngày, thông tin nhân viên đi làm muộn, quản lý thông tin nhân viên tăng ca trong một khoảng thời gian nhất định.

Phần mềm chấm công MITACO cũng dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu chấm công, theo dõi giờ đi làm của nhân viên để phục vụ cho việc tính lương, Phần mềm chấm công MITACO tương thích với nhiều dòng máy chấm công khác nhau, giúp theo dõi và đánh giá hiệu suất và làm việc nhân viên.

Các chức năng chính của phần mềm chấm công Att_Paradise:

- Phần mềm chấm công Att_Paradise giúp quản lý toàn bộ thông tin và quỹ nghỉ của nhân viên. Theo đó, toàn bộ thông tin về nhân viên như tên, tuổi, quê quán, số điện thoại, trình độ học vấn, vị trí làm việc,... sẽ được lưu trữ trong hệ thống để người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ theo dõi quỹ nghỉ chi tiết của từng người lao động.

- Phần mềm chấm công Att_Paradise quản lý theo dõi chấm công bằng cách kết nối với máy chấm công, kế nối và tải dữ liệu máy chấm công để tính toán, nhận dạng các ca làm việc của nhân viên trong một ngày, hỗ trợ các báo cáo nhằm sắp xếp ca làm việc cho nhân viên được chính xác và phù hợp.

- Hỗ trợ các báo cáo tổng công, báo cáo trễ, sớm, báo cáo thống kê theo ký hiệu, theo giờ.

- Phần mềm chấm công Att_Paradise thống kê, theo dõi chấm công từ các dữ liệu tăng ca, đi trễ về sớm, số giờ làm đêm theo khoảng thời gian nhất định, có thể đưa ra các báo cáo doanh thu tức thời theo yêu cầu của người dùng.

Phần mềm tính lương HRPRO7 cũng tích hợp nghiệp vụ quản lý lịch làm việc, chấm công nhân viên, để tính lương được chính xác hơn, HRPRO7 còn giúp quản lý bảo hiểm xã hội, quản lý chế độ nghỉ bảo hiểm theo quy định, nghỉ ốm đau, thai sản....

Phần mềm chấm công Att_Paradise là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao bởi tính năng hiện đại, chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác chấm công và thực hiện các báo cáo chấm công nhanh chóng, chính xác. Vì vậy, các bạn có thể lựa chọn phần mềm nhằm giảm bớt được những áp lực trong công tác quản lý chấm công tại doanh nghiệp hiện nay.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu file Excel quản lý kho, vật tư đơn giản, tải về miễn phí
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Sử dụng File excel quản lý kho, vật tư là công cụ cần thiết để các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh theo dõi tất cả các sản phẩm đang có trong kho. Là người quản lý kho, bạn cần tải về bảng xuất nhập tồn kho bằng excel và cập nhật vào thông tin thực tế, giúp ích cho việc quản lý tồn kho được dễ dàng, thuận lợi hơn.
 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Top phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp, công ty theo dõi được quá trình khen thưởng cá nhân, nhóm, tập thể tránh việc bỏ suots những cá nhân, tập thể xuất sắc. Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý thi đua khen thường thì hãy tham khảo 5 phần mềm dưới đây.
 • Opera Mail - Phần mềm quản lý Email hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Opera Mail là ứng dụng quản lý Email hiệu quả, bạn có thể xem nhiều Email cùng lúc, dễ dàng quản lý Email, lọc Email mà không phải tốn quá nhiều thao tác. Để sử dụng Opera Mail quản lý Email hiệu quả, mời bạn theo dõi các thao tác hướng dẫn dưới đây.
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Ngành quản lý khách sạn học trường nào chuyên nghiệp?
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Không phải trường nào cũng phù hợp để bạn theo đuổi đam mê ngành nghề, nhất là ngành Quản lý khách sạn bởi trường học đóng vai trò quyết định tới sự thành công trong tương lai rất nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn không biết ngành Quản lý khách sạn học trường nào chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.
 • Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê chung cư... Top những phần mềm quản lý toà nhà được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người làm công tác điều hành tòa nhà những lựa chọn tối ưu nhất.
 • Quản lý Facebook hiệu quả với Friend or Foe
  Friend or Foe là ứng dụng giúp bạn quản lý Facebook hiệu quả hơn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng facebook. Với Friend or Foe người dùng có thể biết được những người đang quan
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Mẫu file Excel quản lý thu chi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mẫu File Excel quản lý thu chi không còn xa lạ với những người kinh doanh, kế toán, giúp việc kiểm soát và theo dõi thu chi trong công ty hay của bản thân một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải mẫu File Excel phù hợp cũng như sử dụng file hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cho công việc của mình.
 • Top phần mềm OKR miễn phí, tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  OKRs (tên tiếng Anh Objectives and Key Results) là hệ thống quản trị mục tiêu, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhằm định lượng và đo lường hiệu suất hoàn thành mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm top phần mềm OKR miễn phí và tốt nhất hiện nay để theo dõi tiến độ hoàn thành công việc trong doanh nghiệp thì bạn không thể bỏ qua bài viết sau đây. Nó sẽ gợi ý cho bạn những top phần mềm phù hợp đáp ứng được nhu cầu của bạn.
 • Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ cứng, đồng thời mang đến các thông tin cần thiết để thực hiện sửa chữa phù hợp, CrystalDiskInfo 8.4.2 đã được phát hành và hiện bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của công cụ này.
 • Top ứng dụng quản lý email tốt nhất cho máy tính windows
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Với người làm việc văn phòng ứng dụng quản lý email là một trong những công cụ thường xuyên phải sử dụng hàng ngày, lựa chọn cho mình một ứng dụng quản lý email phù hợp không chỉ mang lại sự tiện lợi, mà còn xử lý công việc dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm chấm công Att_Paradise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm chấm công att_paradise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm chấm công Att_Paradise Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm