download Phần mềm chấm công Att_Paradise Mới nhất

Phần mềm chấm công Att_Paradise

 Mới nhất

Download Phần mềm chấm công Att_Paradise - Quản lý lịch làm việc, hỗ trợ tính lương

Thu Hà  cập nhật: 29/05/2018

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý được toàn bộ hoạt động chấm công, theo dõi người lao động trong doanh nghiệp với phần mềm chấm công Att_Paradise - giải pháp chấm công, tính lương được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Quảng cáo

Đối với các doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn thì việc chấm công cho toàn bộ người lao động sẽ rất khó khăn và dễ xảy ra những nhầm lẫn, vì vậy, sử dụng phần mềm chấm công Att_Paradise chính là một giải pháp giúp các bạn có thể tin học hóa toàn bộ quá trình chấm công, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân lực đầu tư cho chấm công tại doanh nghiệp. Phần mềm chấm công Att_Paradise có thể quản lý các thông tin như điểm danh trong ngày, thông tin nhân viên đi làm muộn, quản lý thông tin nhân viên tăng ca trong một khoảng thời gian nhất định.

Phần mềm chấm công MITACO cũng dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu chấm công, theo dõi giờ đi làm của nhân viên để phục vụ cho việc tính lương, Phần mềm chấm công MITACO tương thích với nhiều dòng máy chấm công khác nhau, giúp theo dõi và đánh giá hiệu suất và làm việc nhân viên.

Các chức năng chính của phần mềm chấm công Att_Paradise:

- Phần mềm chấm công Att_Paradise giúp quản lý toàn bộ thông tin và quỹ nghỉ của nhân viên. Theo đó, toàn bộ thông tin về nhân viên như tên, tuổi, quê quán, số điện thoại, trình độ học vấn, vị trí làm việc,... sẽ được lưu trữ trong hệ thống để người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ theo dõi quỹ nghỉ chi tiết của từng người lao động.

- Phần mềm chấm công Att_Paradise quản lý theo dõi chấm công bằng cách kết nối với máy chấm công, kế nối và tải dữ liệu máy chấm công để tính toán, nhận dạng các ca làm việc của nhân viên trong một ngày, hỗ trợ các báo cáo nhằm sắp xếp ca làm việc cho nhân viên được chính xác và phù hợp.

- Hỗ trợ các báo cáo tổng công, báo cáo trễ, sớm, báo cáo thống kê theo ký hiệu, theo giờ.

- Phần mềm chấm công Att_Paradise thống kê, theo dõi chấm công từ các dữ liệu tăng ca, đi trễ về sớm, số giờ làm đêm theo khoảng thời gian nhất định, có thể đưa ra các báo cáo doanh thu tức thời theo yêu cầu của người dùng.

Phần mềm tính lương HRPRO7 cũng tích hợp nghiệp vụ quản lý lịch làm việc, chấm công nhân viên, để tính lương được chính xác hơn, HRPRO7 còn giúp quản lý bảo hiểm xã hội, quản lý chế độ nghỉ bảo hiểm theo quy định, nghỉ ốm đau, thai sản....

Phần mềm chấm công Att_Paradise là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao bởi tính năng hiện đại, chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác chấm công và thực hiện các báo cáo chấm công nhanh chóng, chính xác. Vì vậy, các bạn có thể lựa chọn phần mềm nhằm giảm bớt được những áp lực trong công tác quản lý chấm công tại doanh nghiệp hiện nay.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm chấm công Att_Paradise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm chấm công att_paradise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm chấm công Att_Paradise Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá