download Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY DOC Mới nhất

Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY DOC

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY DOC - Hỗ trợ công tác điều hành và xử lý các văn bản

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/07/2018

Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY-DOC là hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc theo dõi tổng thể quá trình tiếp nhận, phân phối và xử lý văn bản đến, cũng như việc dự thảo và ban hành văn bản đi. Với quản lý văn bản đến từ EFY, các đơn vị có thể thực hiện gửi nhận các văn bản điện tử, xác nhận đối tượng nhận văn bản. Ngoài ra phần mềm này cũng giúp quản lý điều hành lịch công tác, lịch làm việc cá nhân, các tin tức, sự kiện nội bộ, theo dõi, trao đổi, báo cáo kết quả công việc.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY-DOC giúp theo dõi và xử lý các văn bản đến và văn bản đi trong doanh nghiệp, đây là công tác rất phổ biến trong các cơ quan hiện nay. Cụ thể, phần mềm sẽ trợ giúp trong việc vào sổ danh sách các văn bản đến, tiếp nhận văn bản đến qau mạng, phân công xử lý và theo dõi tiến độ văn bản đến, tra cứu tên và nội dung các văn bản đến.


Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY DOC
Download Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY DOC - Phần mềm Hỗ trợ công tác điều hành và xử lý các văn bản

Về phần văn bản đi, phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY-DOC có khả năng tạo lập, trình duyệt văn bản dự thảo, duyệt và xem xét các văn bản đi, các tính năng vào sổ, tra cứu, báo cáo, tổng hợp tương tự như văn bản đến.

Phần mềm quản lý văn bản C-Office cũng có các chức năng quản lý và xử lý văn bản tương tự, bên cạnh chức năng chính dành cho các văn bản, phần mềm quản lý văn bản C-Office còn hỗ trợ nhóm chức năng truyền thông nội bộ mà bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn khi sử dụng phần mềm.

Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY-DOC chuyên nghiệp hóa công tác gửi nhận văn bản qua thư điện tử, xác nhận tình trạng nhận và xem văn bản, thông báo bằng SMS hay email. Hệ thống này hoạt động trong mạng nội bộ LAN hay mạng Internet, có thể chạy trên nhiều trình duyệt và thiết bị di động.

Chức năng quản lý điều hành của phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY-DOC thể hiện ở việc xử lý lịch công tác, lịch cá nhân, theo dõi tin tức và sự kiện nội bộ trong doanh nghiệp, giao việc đến từng cá nhân và tạo kênh trao đổi công việc giữa lãnh đạo với nhân viên, theo dõi, báo cáo kết quả công việc, nhắc nhở lịch làm việc.

Phần mềm quản lý văn bản FLEX cũng là lựa chọn tốt cho công tác quản lý, theo dõi văn bản, hồ sơ, tài liệu cho nhiều đơn vị khác nhau, bên cạnh đó phần mềm quản lý văn bản FLEX còn có cơ chế sao lưu và phục hồi dữ liệu, phân quyền người dùng chi tiết đến từng danh mục.Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY DOC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY DOC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý văn bản và điều hành efy doc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY DOC Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá