download Pocket Informant Online

Pocket Informant

 Online

Download Pocket Informant - Giám sát lịch làm việc

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/01/2017

Pocket Informant hỗ trợ bạn xây dựng nhiều kế hoạch, lịch làm việc, sắp xếp các nhiệm vụ một cách logic, có khoa học. Không chỉ có giao diện trực quan, thân thiện, ứng dụng này còn tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ , đồng bộ dễ dàng với Outlook, ActiveSync hay nhiều giải pháp đồng bộ khác.

Quảng cáo

Trong những năm qua Pocket Informant đã giành được khá nhiều giải thưởng, cũng như kỷ lục bán ra quan trọng nhất. Vì phần mềm này không chỉ đơn giản cho phép người dùng làm việc với những sự kiện hàng ngày mà còn giúp bạn có thể nhìn lại những sự kiện đã diễn ra trong quá khứ cuộc sống, giúp bạn hoạch định tương lai một cách khách quan hơn với một môi trường gắn kết dễ dàng.

Pocket Informant hỗ trợ bạn liên hệ trực tiếp đến các chủ để của bất kỳ công việc hoặc dự định nào khi bạn có PIM, giúp bạn không bị tràn ngập bởi các quan điểm, công việc liên tục thay đổi chóng mặt. Thay vào đó ứng dụng này tập trung nhiều vào kinh nghiệm người dùng với hàng trăm cải tiến.

Khả năng mở rộng giao diện sáng tạo với vai trò đồng bộ Outlook, bạn có thể lưu trữ những công việc yêu thích, nhận biết và điều khiển các dự định, lên thời gian biểu một cách dễ dàng

Với những tính năng trên Pocket Informant đã trở thành một ứng dụng thiết thực, thân thiện và cần thiết cho những người năng động.
 
Phiên bản mới Pocket Informant 9.10 có những tính năng sau:

-    Giúp bạn quản lý công việc, những dự định cho tương lai một cách khoa học
-    Đồng bộ với Outlook nhanh chóng
-    Giúp lưu trữ dữ liệu về những công việc cần quan tâm
-    Giao diện đẹp, sáng tạo
-    Xem kích thước font chữ không thay đổi ưu tiên được hiển thị cố định
-    Yêu cầu sử dụng cho Windows Mobile 5/6.x

 Liên kết tải về - [13.6MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pocket Informant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pocket informant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pocket Informant Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wunderlist 4/5 Quản lý công việc trên máy tính
  • VPSolution 5/5 Phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá