download EssentialPIM Free 8.64

EssentialPIM Free

 8.64

Download EssentialPIM Free - Quản lý lịch làm việc hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/02/2020

EssentialPIM Free là một phần mềm giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc cá nhân một cách đơn giản và hiệu quả. Chỉ bằng một vài thao tác nhỏ, bạn đã có trong tay một trợ lí đắc lực trong việc phân chia và quản lý thời gian làm việc của mình.

Quảng cáo

EssentialPIM Free là người một trợ lý hiệu quả trong mọi dự định, kế hoạch công việc hiện tại cũng như tương lai gần sắp tới của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, tất cả mọi công việc sẽ nhanh chóng được giải quyết.

EssentialPIM Free mang trong mình đầy đủ các chức năng cơ bản cần có của một phần mềm quản lý tương tự như Microsoft Outlook từ thiết lập thời gian làm việc (task-list), hẹn ngày giờ (to-do-list), ghi chú (note) cũng như sắp xếp theo trật tự các thông tin khác (contacts).


EssentialPIM Free
Download EssentialPIM Free - Phần mềm Quản lý lịch làm việc hiệu quả

Cũng giống như những phần mềm quản lý cá nhân khác, EssentialPIM Free mang đến cho bạn một sự tiện nghi tối đa bằng cách phân chia rõ ràng các mục cụ thể tùy theo thời gian hoặc màu sắc với giao diện gần gũi và quen thuộc. Ngoài ra bởi chức năng đồng bộ hóa với các chương trình khác như Outlook, Windows Mobile devices… chương trình sẽ giúp bạn thiết lập môt lịch làm việc cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh đó, EssentialPIM Free còn cho phép bạn cài đặt password để đảm bảo tính bảo mật hay lưu lại file dữ liệu lên mỗi lịch trình làm việc của riêng bạn.

Các tính năng chính của EssentialPIM Free:

- Quản lý toàn bộ các thông tin cá nhân cơ bản từ task-list, to-do list, note và contacts
- Phân chia công việc theo từng mục tùy theo thời gian, màu sắc một cách hiệu quả
- Đồng bộ hóa với nhiều chương trình khác như Outlook, Windows Mobile devices…
- Giao diện thân thiện, đơn giản
- Cho phép bảo vệ giữ liệu thông qua tùy chỉnh mật khẩu
- Lưu giữ thông tin cá nhân thông qua file định dạng .epim
 

 

 


Liên kết tải về - [7.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

EssentialPIM Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EssentialPIM Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat essentialpim free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EssentialPIM Free 8.64


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá