download Phong Thuỷ Việt Cho Android

Phong Thuỷ Việt

 Cho Android

Download Phong Thuỷ Việt - Ứng dụng xem phong thủy miễn phí cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/02/2022

Phong Thuỷ Việt là ứng dụng la bàn miễn phí tổng hợp kiến thức phong thủy hữu ích dành riêng cho người Việt, Phong Thuỷ Việt hỗ trợ công cụ la bàn phong thủy và thước lỗ ban giúp kiểm tra phong thủy chính xác, nhanh chóng và dễ dàng.


Phong Thuỷ Việt cung cấp cho người dùng các kiến thức chung về phong thủy, kiến thức phong thủy cho nhà ở, phong thủy cho văn phòng. Hơn nữa bạn còn có thể tìm hiểu về các vật phẩm phong thủy giúp gia chủ ngày càng phát đạt thịnh vượng. Đồng thời các kiến thức về âm trạch giúp đem thịnh vượng cho con cháu.

phong thuy viet

Tải Phong Thuỷ Việt cho Android - Ứng dụng la bàn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Thông qua Phong Thuỷ Việt, người dùng có thể xem tuổi xây nhà để cuộc sống trong nhà luôn được ôn hòa, tài lộc thịnh vượng sau này. Các la bàn dùng để xem phong thủy hàng đầu, bao gồm: Đo hướng nhà, hướng bếp, hướng cửa, hướng bàn làm việc... với độ chính xác rất cao.

phong thuy viet 2

Download Phong Thuỷ Việt cho iPhone - Ứng dụng xem phong thủy miễn phí cho di động

Ngoài các loại la bàn cơ bản, la bàn Sơn Hướng, la bàn 60 long thấu địa, la bàn thiên nhân người dùng Phong Thuỷ Việt còn được cung cấp tính năng Thước Lỗ Ban, bao gồm: Thước đo 38,8 cm (Âm phần) dùng đo đồ nội thất (tủ, ghế, bàn... ), Thước đo 42,9 cm (Dương trạch) dùng đo kết cấu đặc, khối xây dựng (bếp, bệ, bậc...) và Thước đo 52,2 cm dùng đo khoảng không lọt sáng (cửa, cửa sổ...). Mỗi người có một quẻ mệnh và quẻ trạch khác nhau và download Phong Thuỷ Việt sẽ giúp bạn định hướng được hướng nhà cần xây mà không phải cất công tìm kiếm đâu xa.

Bạn tham khảo thêm La bàn phong thủy Việt, đây cũng là ứng dụng đo phong thủy khá hiệu quả và được sử dụng phổ biến, La bàn phong thủy Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng muốn đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp hay thậm chí là hướng để xếp đặt bàn làm việc của mình sao cho việc làm ăn hanh thông và nhiều tài lộc.

Còn rất nhiều ứng dụng la bàn giúp xem hướng tốt khác mà các bạn có thể tham khảo và tải về sử dụng tại đây:


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phong Thuỷ Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phong thuỷ việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phong Thuỷ Việt Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Compass 3/5 Ứng dụng la bàn, định vị từ vệ tinh
  • Digital Compass 3/5 Ứng dụng la bàn định vị, tìm đường
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm