download Pixel.ly 3D Cho Android

Pixel.ly 3D

 Cho Android

Download Pixel.ly 3D - Game vẽ màu trên Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/09/2019

Pixel.ly 3D là một trò chơi kích thích sự sáng tạo cho game thủ. Với hệ thống hình khối đa dạng, màu sắc phong phú, khi hoàn thiện bạn sẽ ngạc nhiên chính sản phẩm mình tạo ra. Game Pixel.ly 3D được phát hành trên Android.


Quảng cáo

Tham gia ngay trò chơi đầy thú vị với những màu sắc sống động của Pixel.ly 3D trên hệ điều hành Android ngay hôm nay.

pixel ly 3d

Tải Pixel.ly 3D - game kích thích sự sáng tạo cho người chơi

Những điểm đáng chú ý có trong game Pixel.ly 3D

- Nhiều hình khối dễ thương. Là một trò chơi mang đến sự đa dạng về hình khối trong game,

Pixel.ly 3D, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với sản phẩm khi cho phép người chơi, đặc biệt là đối tượng trẻ em, thích thú với nhiều hình khối khác nhau như con heo, con voi, gà, trâu hay cảnh vật như bông hoa, ngôi nhà... Điều này kích thích sự sáng tạo và tạo được cảm giác gần gũi cho người chơi.

- Nhiều màu sắc sinh động. Mỗi màn chơi Pixel.ly 3D có khoảng gần 10 màu sắc khác nhau để người chơi tô điểm. Tùy theo màu mang số mấy bạn sẽ tiền hành tô theo đúng số đó lên hình khối. Mỗi ô mang một màu khác nhau nên khi hoàn thiện bạn sẽ thấy sản phẩm thực sự bắt mắt.

- Thiết kế 3D. Không chỉ hình khối Pixel.ly 3D được thiết kế theo đồ họa 3D, ngay cả khi trang trí bạn cũng phải lộn đi lộn lại hình khối theo không gian 3 chiều mới có thể trang trí tô màu kín hình khối đó. Điều này mang đến trải nghiệm hết sức thú vị.

pixel ly 3d 2

Download Pixel.ly 3D - game tô màu hình khối Minecraft trên Android

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Pixel.ly 3D

- Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên

Swing Star là tựa game không dành cho người chơi nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Việc điều khiển nhân vật Swing Man trong

Swing Star vượt qua các thử thách từ dễ đến khó để đi đến đích là chặng đường không phải dễ dàng. Sử dụng thành thạo kĩ năng đu nhảy là điều kiện tiên quyết để bạn chinh phục 100 level trong game.

Một sản phẩm khác là Patchwork The Game xây dựng một không gian trải nghiệm thú vị dành cho fan yêu game xếp hình. Với hình ảnh những chiếc khuy, chất liệu vải gần gũi game Patchwork The Game đã tạo được ấn tượng với những ai lần đầu trải nghiệm. Trò chơi còn chinh phục gamer bằng giao diện cực kỳ bắt mắt.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pixel.ly 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pixel.ly 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pixel.ly 3D Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá