download Plants vs. Zombies 2 cho iOS 6.4.1

Plants vs. Zombies 2 cho iOS

 6.4.1
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1014
  • Size: 98,3 MB
  • Đánh giá:        3★- 15 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 8.0 trở lên

Download Plants vs. Zombies 2 cho iOS - Game hoa quả nổi giận cho iPhone, iPad

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/10/2018

Plants vs. Zombies 2 cho iOS còn được biết đến với tên gọi khác là game hoa quả nổi giận khá thú vị được phát triển bởi nhà phát hành game nổi tiếng PopCap Games. Tải Plants vs. Zombies 2 cho iOS sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thoải mái trên các thiết bị di động iPhone hay iPad của mình.

Quảng cáo

Trong Plants vs. Zombies 2 cho iOS, mỗi con zombie có một khả năng đặc biệt vì vậy đòi hỏi người chơi phải sử dụng các loài cây và hạt giống của mình một cách hợp lý và thông minh. Bên cạnh đó sẽ luôn có những thử thách mới dành cho bạn sau mỗi ván chơi. Chẳng hạn như bạn sẽ phải chiến đấu với lũ thây ma trong đêm tối sương mù làm cản trả tầm nhìn. Hay xuất hiện một chiếc bể bơi giữa sân vườn làm cản trở việc trồng cây. Chiến thuật hợp lý sẽ là yếu tố tiên quyết giúp bạn chặn đứng những bước di chuyển của chúng.

plants vs zombies 2 cho ios

Download Plants vs. Zombies 2 cho iOS - Game hoa qua nổi giận cho iPhone

Plants vs. Zombies 2 cho iOS mang đến cho người chơi với hơn 50 level, có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với 50 cuộc phiêu lưu qua các mỗi trường khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ cho ngôi nhà của mình với vũ khí và người trợ giúp là 49 loại cây trồng và hạt giống.

The House of the Dead 1 là game thuộc thể loại kinh dị dành cho PC với những tình tiết gay cấn thu hút nhiều người chơi. Trong The House of the Dead 1, công việc của người chơi rất đơn giản bạn chỉ cần dùng chuột điều khiển để bắn những con quái vật, thây ma cản đường và muốn ăn thịt bạn.

plants vs zombies 2 cho ios 2

Tải Plants vs. Zombies 2 cho iOS - Game hoa qua nổi giận cho iPad

Cũng như những phiên bản khác, sau khi hoàn thành mỗi level trong Plants vs. Zombies 2 cho iOS, người chơi lại có cơ hội mở khóa thêm nhiều loại vũ khí mới, cung cấp nhiều loài cây hơn cũng như nhiều loại vũ khí đặc biệt. Tuy nhiên đồng nghĩa với đó là số lượng Zombie cũng được tăng cường và ngày càng tinh nhuệ hơn. Lúc này đòi hỏi ở người chơi không chỉ khéo léo mà phải thực sự nhanh nhẹn. Một lượng lớn đám thây ma sẽ tấn công ồ ạt và bạn sẽ phải ra sức chống đỡ với hệ thống bố phòng được sắp xếp và chờ đợi trước. Hãy nhớ xây dựng thành lũy thật vững chắc để ngăn những cơn bão zombie tràn qua.

Ngoài Plants vs. Zombies 2 cho iOS còn có phiên bản Plants vs. Zombies 2 cho Android. Vẫn những nối chơi đó, người chơi có thể trải nghiệm những trận chiến thây ma qua phiên bản Plants vs. Zombies 2 cho Android trên các dòng điện thoại như Samsung, Oppo, HTC, Huawei... của mình.


Liên kết tải về - [98,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plants vs. Zombies 2 cho iOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plants vs. zombies 2 cho ios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plants vs. Zombies 2 cho iOS 6.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá