download Plants vs. Zombies cho Mac 2.1

Plants vs. Zombies cho Mac

 2.1
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1429
  • Size: 34,8 MB
  • Đánh giá:        3★- 10 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Mac OS X 10.4.11 trở lên

Download Plants vs. Zombies cho Mac - Game hoa quả nổi giận

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/03/2018

Plants vs. Zombies cho Mac là game hoa quả nổi giận vốn đã khá quen thuộc với hầu hết game thủ. Người chơi tham gia Plants vs. Zombies cho Mac đòi hỏi phải sử dụng một chiến thuật hợp lý, từ chọn lựa các lòa cây phù hợp với từng màn chơi cho đến sắp xếp vị trí của chúng sao cho ngăn chặn những bước di chuyện của lũ Zombie một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Plants vs. Zombies cho Mac được đánh giá là một trong những tựa game chiến thuật hấp dẫn và được đông đảo người chơi được yêu thích nhất. Mục tiêu của bạn trong game là ngăn chặn đám Zombie theo từng đàn đang xâm chiếm khu vườn của bạn. Chúng sẽ làm mọi cách để đến được với ngôi nhà. Có rất nhiều loài thây ma với ngoại hình khác nhau như Zombie lái xe, Zobie là vận động viên rugby, xác sống... mỗi loại lại có một khả năng đặc biệt khác nhau.

plants vs zombies cho mac

Download Plants vs. Zombies cho Mac - Game hoa quả nổi giận cho Mac OS X

Một thể loại game kinh dị khác với nối chơi đơn giản nhưng lại thu hút người chơi có tên là Miami Zombies. Lấy bối cảnh xoay quanh câu chuyện chàng Marine chiến đấu tới cùng để cứu bạn gái của mình tại những thành phố Nam Florida với nhiều hiểm nguy xảy đến, nhân vật chính của chúng ta trong Miami Zombies phải dốc hết sức mình cho cuộc chiến để đảm bảo mạng sống của mình cũng như cơ hội cứu sống bạn gái.

plants vs zombies cho mac 2

Tải Plants vs. Zombies cho Mac - Game hoa quả nổi giận cho Mac OS X

Để bảo vệ cho ngôi nhà của mình trong Plants vs. Zombies cho Mac, bạn sẽ phải trồng càng nhiều hoa hướng dương và rau củ càng tốt. Hoa hướng dương sẽ cung cấp năng lượng mặt trời để mua cây về trồng. Do phải mất thời gian để sản sinh năng lượng, nên bạn cần phải trồng càng nhiều cây hoa hướng dương càng tốt. Năng lượng mặt trời được dùng để mua cây bắn đạn, các loại hạt để giảm bước tiến của kẻ thù hoặc nấm và hoa cúc để thu hoạch điểm ánh sáng. Tất cả sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân và ngôi nhà của mình.

Ngoài Plants vs. Zombies cho Mac, bạn cũng có thể tải Plants vs. Zombies cho Windows cũng với cách chơi tương tự, Phiên bản Plants vs Zombies tương thích với nhiều hệ điều hành Windows khác nhau, vì vậy bạn có thể sử dụng cho các máy tính đang chạy các hệ điều hành như Windows xp, Vista, Windows 7/8 và cả Windows 10


Liên kết tải về - [34,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plants vs. Zombies cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plants vs. zombies cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plants vs. Zombies cho Mac 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá