download Plants vs. Zombies cho Android 6.1.11

Plants vs. Zombies cho Android

 6.1.11
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1156
  • Size: 0
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android 4.1 trở lên

Download Plants vs. Zombies cho Android - Game hoa quả nổi giận cho điện thoại và máy tính bảng Samsung, HTC, LG, Oppo, Huaw

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/03/2018

Plants vs. Zombies cho Android là phiên bản game hoa quả nổi giận dành cho các thiết bị di động động sử dụng hệ điều hành Android. Nhiệm vụ của người chơi trong Plants vs Zombies cho Android đó là ngăn cản sự xâm nhập của lũ thây ma với vũ khí là những loài cây và hạt giống. Cố gắng tiêu diệt chúng trước khi chúng có thể tiến gần cửa nhà mình.

Quảng cáo

Plants vs. Zombies cho Android cũng được chia thành nhiều level khác nhau với cùng một mục tiêu chung là ngăn chặn đội quân Zombie đang từ từ xâm nhập lãnh thổ. Chúng vượt qua khu vườn trước nhà bạn và sẽ tiến thẳng tới những cánh cửa, bạn sẽ bị coi là thua cuộc nếu không có bất kỳ hành động phòng vệ nào. Những loài cây sẽ là vũ khí chính để bạn ngăn bước tiến của đám thây ma này, mỗi loài có một khả năng phòng vệ khác nhau, hãy sử dụng chúng một cách thông minh với chiến thuật hợp lý.

plants vs zombies cho android

Download Plants vs. Zombies cho Android - Game hoa quả nổi giận cho điện thoại

Slenderman's Shadow cũng là game thuộc thể loại kinh dị sinh tồn đưa người chơi vào những cảm xúc gay cấn và hồi hộp. Tham gia Slenderman's Shadow, bạn sẽ được phiêu lưu vào một thế giới rùng rợn, không khí trong game tối tăm và đáng sợ, thích hợp với những người chơi yêu thích cảm giác mạnh.

Công việc đầu tiên của người chơi trong Plants vs. Zombies cho Android đó là trồng những cây hướng dương. Bởi loài cây này có thể sinh ra tiền nhờ đó bạn mới có thể dùng tiền này để mua thêm các loại vũ khí mới trang bị cho mình. Mỗi level bạn phải chọn cho mình những vũ khí thực sự cần thiết với số lượng hạn chế. Chỉ những cây phù hợp mới có khả năng mang lại chiến thắng cao cho mỗi vòng chơi.

plants vs zombies cho android 2

Tải Plants vs. Zombies cho Android - Game hoa quả nổi giận cho máy tính bảng

Plants vs. Zombies cho Android cung cấp hàng chục level khác nhau được chia làm 4 màn chơi. Sau mỗi vòng chơi, bạn sẽ được mở khóa các loại vũ khí mới, đặc biệt hơn. Tuy nhiên đồng nghĩa với đó là số lượng Zombie tăng theo, cũng như khả năng phản đòn của chúng cũng được tăng cường.

Hiện tải tựa game này có nhiều phiên bản dành cho các thiết bị khác nhau như iOS, máy tính Windows và Plants vs. Zombies cho Mac. Vì vậy ngoài việc thưởng thức trên các thiết bị di động, nếu đang sử dụng máy tính Mac bạn có thể tải Plants vs. Zombies cho Mac và trải nghiệm chúng trên máy tính của mình.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plants vs. Zombies cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plants vs. zombies cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plants vs. Zombies cho Android 6.1.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá