download PLoP Boot Manager 5.0.10

PLoP Boot Manager

 5.0.10

Download PLoP Boot Manager - Phần mềm quản lý menu boot

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/12/2020

Bên cạnh những phần mềm chỉnh sửa menu boot nổi tiếng như EasyBCD thì PLoP Boot Manager cũng là công cụ quản lý boot khá đặc biệt, có thể giúp bạn thoát khỏi một số rắc rối khi vào BIOS khi thực hiện boot hệ điều hành, có nghĩa là bạn có thể chọn boot theo con đường nào là tùy ý thích, từ đĩa mềm, CD hay USB từ chính ngay giao diện khởi động của bất cứ windows nào. PLoP Boot Manager cũng cho phép chỉnh sửa menu boot để khởi động các hệ điều hành khác nhau một cách dễ dàng.


1. Giới thiệu về PLoP

PLoP Boot Manager là công cụ lý tưởng cho việc quản lý và chỉnh sửa bộ nạp khởi động của Windows để khởi động hệ điều hành nhanh chóng. PLoP Boot Manager cho phép bạn thay thế bộ nạp khởi động Windows tích hợp sẵn của mình bằng một bộ tải có thể tùy chỉnh cho phép bạn sửa đổi một số thành phần của nó và tinh chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Người dùng cũng có thể chọn tệp trình quản lý khởi động mục tiêu và điều chỉnh cài đặt như chế độ video, chế độ bắt đầu, font chữ, cài đặt đếm ngược, hoạt ảnh thu phóng Windows.

plop boot manager

Download PLoP Boot Manager, Phần mềm quản lý menu boot

PLoP Boot Manager có khả năng khởi động USB không hỗ trợ BIOS (UHCI, OHCI và EHCI); khởi động CD / DVD không hỗ trợ BIOS (IDE); hỗ trợ PCMCIA CardBus để cho phép khởi động từ USB PC-Cards. Phần mềm cho phép xác định tối đa cho 16 phân vùng khác nhau và tính năng sao lưu dữ liệu bảng phân vùng, bảo vệ bằng mật khẩu cho máy tính và thiết lập trình quản lý khởi động. PLoP Boot Manager có tính di động, công cụ này không yêu cầu bạn cài đặt nó trên máy tính của mình.

2. Các đặc điểm chính của PLoP Boot Manager:

- Khởi động USB không hỗ trợ BIOS (UHCI, OHCI và EHCI).
- Khởi động CD / DVD không hỗ trợ BIOS (IDE).
- Hỗ trợ PCMCIA CardBus để cho phép khởi động từ USB PC-Cards.
- Các cấu hình khác nhau cho các hệ điều hành.
- Bảo vệ bằng mật khẩu cho máy tính và thiết lập trình quản lý khởi động.
- Khởi động trình quản lý khởi động từ đĩa cứng, đĩa mềm, USB, CD, DVD.

3. App liên quan

EasyBCD cũng là phần mềm hỗ trợ tạo và chỉnh sửa menu boot và tạo môi trường multiboot để chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính, thay đổi kiểu Safe Mode hoặc hạn chế Windows chỉ sử dụng một lượng CPU nhất định, bên cạnh đó EasyBCD còn cho phép bạn lựa chọn chạy hệ điều hành ở chế độ Kernel-Debug hoặc SOS/Verbose-Boot.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PLoP Boot Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plop boot manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PLoP Boot Manager 5.0.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm