download LINE for Mac 7.2.0

LINE for Mac

 7.2.0
Download     

Download LINE for Mac - Trò chuyện trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/09/2021

LINE for Mac là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi điện trên máy Mac cùng nhiều chức năng độc đáo, được phát triển dựa trên ứng dụng LINE đã quá quen thuộc dành cho cả Windows và trên nhiều thiết bị di dộng. Chương trình giúp bạn trò chuyện theo nhóm, gửi các biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin hay truy cập vào các trò chơi thú vị.

Quảng cáo

LINE for Mac tích hợp những tính năng thú vị như: cho phép gửi tin nhắn văn bản, ảnh và thông tin địa điểm cũng như tin nhắn video và tin nhắn thoại với tốc độ đường truyền rất nhanh; thực hiện các cuộc gọi với thời lượng dài và chất lượng cao trên cả điện thoại smartphone lẫn máy tính PC; chat nhóm với hàng trăm thành viên cùng lúc...

LINE for Mac cung cấp những hình dán sticker đẹp mắt và dễ thương, thể hiển những biểu tượng cảm xúc độc đáo để bạn chuyển tải những thông tin đến bạn bè, giúp cho cuộc trò chuyện được sinh động hơn. Đặc biết, cửa hàng Sticker Shop giúp bạn tìm thấy những nhân vật quen thuốc và gửi kèm tin nhắn.

LINE for Mac mang đến cho người dùng những trải nghiệm chơi game thú vị với kho game đặc sắc. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn thêm liên lạc dễ dàng, không giới hạn số lượng, tùy chỉnh giao diện với hàng chục hình nền đẹp mắt.

Các tính năng chính của LINE for Mac:

- Gửi tin nhắn video và tin nhắn thoại
- Cuộc gọi thoại miễn phí
- Trải nghiệm LINE vui nhộn với những hình dán sticker thú vị
- Nâng cấp trải nghiệm LINE với các trò chơi
- Chat nhóm với bạn bè yêu thích
- Chọn cách thêm bạn vào danh sách
 Liên kết tải về - [9.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LINE for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat line for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LINE for Mac 7.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá