download TTMessenger 3.0

TTMessenger

 3.0

Download TTMessenger - Gửi tin nhắn miễn phí trên Internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/09/2013

TTMessenger là công cụ cho phép người dùng gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi đến nhiều thuê bao điện thoại khác nhau của nhiều quốc gia trên thế giới miễn phí hàng ngày.


TTMessenger là ứng dụng được tích hợp như một chiếc điện thoại cài trên máy tính với chức năng quản lý danh bạ, gửi - nhận các tin nhắn thông thường và đa phương tiện, thực hiện các cuộc gọi đến nhiều thuê bao của nhiều quốc gia khác nhau trên mọi vùng miền của thế giới với chất lượng tốt nhất. Hơn thế nữa nó còn bổ sung thêm tính năng gửi bản Fax đến bất cứ nơi nào.

TTMessenger cho phép bạn gửi đến 30 tin nhắn mỗi ngày cho những người thân của bạn từ khắp mọi nơi mà không cần phải cần một cài đặt về mã vùng hay một hỗ trợ nào khác với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm này cũng thực hiện việc kết nối các cuộc gọi vời đường truyền âm thanh khá tốt.

TTMessenger có khả năng ghi âm lại cuộc gọi của bạn với các điều khiển dễ dàng như nghe lại ngay sau đó, dừng hoặc tiếp tục quá trình ghi âm bất cứ lúc nào. Phần mềm này hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng như cho người dùng chọn quốc gia để thực hiện các kết nối nhắn tin và gọi điện. Nó cũng được cài đặt và đăng nhập tự động trên hệ điều hành.

Các tính năng chính của TTMessenger:

- Gửi tin nhắn và gọi điện miễn phí
- 30 tin nhắn miễn phí hằng ngày
- Gửi Fax đến nhiều nơi
- Ghi âm cuộc gọi với điều khiển dễ dàng
- Chất lượng đường truyền âm thanh tốtLiên kết tải về - [3.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TTMessenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ttmessenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SendSMS 3/5 Gửi SMS tới điện thoại
  • Azar 3/5 Ứng dụng kết bạn, trò chuyện, gửi tin nhắn miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm