download Line Puzzle Cho Android

Line Puzzle

 Cho Android

Download Line Puzzle - Game trí tuệ giải đố thách thức người chơi

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/12/2018

Line Puzzle là một trò chơi trí tuệ dễ chơi và hoàn toàn miễn phí, thách thức các puzzler từ chuyên nghiệp đến không chuyên. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nối các điểm với nhau để được một hình theo mẫu như con mèo, tên lửa, hoa và nhiều thứ khác nữa.


Quảng cáo

Line Puzzle mang tới cho bạn nhiều màn chơi khác nhau. Trong từng màn, bạn sẽ được cho trước một hình và có nhiệm vụ nối các điểm lại với nhau sao cho ra được một hình dạng giống hệt hình mẫu. Điểm mấu chốt là các dây không được chồng chéo lên nhau.

line puzzle

 

Download Line Puzzle cho Android - Game nối hình hấp dẫn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Những level đầu trong Line Puzzle thường khá đơn giản, chủ yếu để mọi người làm quen với cách chơi. Nhưng càng về sau, mức độ khó của game càng tăng do hình vẽ phức tạp. Người chơi có thể sử dụng nút quay lại để chơi lại level, lùi bước đi để sử dụng gợi ý mà qua màn.

Kids Math Puzzle cũng là tựa game trí tuệ dành cho trẻ em và thiên về việc giải toán, trong Kids Math Puzzle bé sẽ phải hoàn thành các phép toán với nhiều cấp độ khác nhau, game giúp năng cao kỹ năng giải toán cho người chơi.

line puzzle 2

Tải Line Puzzle cho iPhone - Game trí tuệ giải đố thách thức người chơi

Line Puzzle có thể chơi mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet. Game không có hình phạt hay giới hạn thời gian. Bạn có thể thưởng thức theo tốc độ riêng của mình với rất nhiều level độc đáo, hơn 300 màn đố đầy thách thức thú vị. Line Puzzle được thiết kế với hình ảnh đẹp mắt, âm thanh nhẹ nhàng và hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp.

1LINE cũng là tựa game có lối chơi gần giống với Line Puzzle với giao diện đơn giản và không đòi hỏi cao về cấu hình thiết bị, 1LINE là lựa chọn lý tưởng cho trẻ em và cả người lớn trong những ngày mưa hay buổi tối rảnh rỗi.


Liên kết tải về - [36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Line Puzzle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat line puzzle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Line Puzzle Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Polysphere 3/5 Game xếp hình trí tuệ cho di động
  • Wood Block 3/5 Game trí tuệ xếp hình khối gỗ
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá