download Jigsaw Puzzle World Cho Android

Jigsaw Puzzle World

 Cho Android

Download Jigsaw Puzzle World - Trò chơi xếp hình cổ điển trên Mobile

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/02/2019

Jigsaw Puzzle World là một trò chơi xếp hình phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Game mang đến cho người chơi nhiều thử thách, giúp bạn cải thiện trí nhớ và kỹ năng tìm kiếm. Hãy thử và vượt qua các câu đố và có lẽ bạn sẽ thích nó ngay thôi.


Quảng cáo

Trò chơi xếp hình là một trong những thể loại game phổ biến và hay nhất trên thế giới, cố gắng tìm kiếm những mảnh phù hợp, ghép mảnh còn thiếu vào để hoàn thiện bức tranh. Jigsaw Puzzle World hoàn toàn miễn phí sẽ mang đến cho bạn một khoảng thời gian tuyệt với trên thiết bị của bạn.

jigsaw puzzle world

Download Jigsaw Puzzle World - Trò chơi xếp hình cổ điển trên Mobile

Trong Jigsaw Puzzle World, người chơi chọn một trong những câu đố với nhiều chủ đề khác nhau như vật nuôi, thành phố, thiên nhiên để ghép hình. Càng nhiều mảnh ghép bạn sẽ càng khó khăn hơn trong việc ghép hình. Game cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn có thể tùy chọn số lượng từ 9 mảnh cho tới 255 mảnh.

Dota Auto Chess được phát triển bởi một số người ưa thích Dota 2 trên mạng xã hội. Tham gia Dota Auto Chess, người chơi xây dụng một đội hình với những chiến thuật của mình, đánh bài những người chơi khác và giành chiến thắng chúng cuộc trong mỗi ván đấu.

jigsaw puzzle world 2

Tải Jigsaw Puzzle World - Trò chơi trí tuệ hay và hấp dẫn

Chọn một trong những câu đố của Jigsaw Puzzle World, thiết lập các thông số và mảnh ghép, vượt qua nhiệm vụ giải đố này và bạn sẽ thích nó hơn tất cả các trò chơi khác. Game hỗ trợ bảng xếp hạng về thành tích kỷ lục chiến đấu với người chơi khác, hỗ trợ tối đa lên tới 16 loại ngôn ngữ và có chức năng chụp ảnh, tải lên mạng xã hội như Facebook, Twitter ...

Legend of Ace - Game Moba có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay trên Mobile. Tải Legend of Ace bạn sẽ được đến với những trận đấu 5vs5 có tốc độ chóng mặt, các cuộc giao tranh nảy lửa và hiệu ứng skill đẹp mắt hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị dành cho người chơi.


Liên kết tải về - [17M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jigsaw Puzzle World được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jigsaw puzzle world là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jigsaw Puzzle World Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Polysphere 3/5 Game xếp hình trí tuệ cho di động
  • Wood Block 3/5 Game trí tuệ xếp hình khối gỗ
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá