download Block Hexa Puzzle Cho Android

Block Hexa Puzzle

 Cho Android

Download Block Hexa Puzzle - Game xếp hình khối lục giác độc đáo

Thu Hà  cập nhật: 27/09/2019

Block Hexa Puzzle là game giải đố khối hình lục giác với lối chơi đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi, nhiệm vụ của bạn trong Block Hexa Puzzle là di chuyển các khối hình lấp đây ô trống, đồng thời thu thập thật nhiều hình lục giác khác nhau để lên bàn nhanh chóng.


Quảng cáo

Game xếp hình  giải đố Block Hexa Puzzle được thiết kế với hiệu ứng mượt mà, dễ chơi và tải nhanh chóng. Trò chơi mang đến rất nhiều màn chơi độc đáo: hơn 300 câu đố thú vị, chứa đầy niềm vui và thử thách tuyệt vời. Bạn có thể trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi trong thời gian ngắn bởi không cần kết nối mạng.

block hexa puzzle

 

Tải Block Hexa Puzzle cho Android - Game giải đố trí tuệ cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Về mặt đồ họa, game xếp hình Block Hexa Puzzle cũng được đánh giá khá cao với thiết kế đẹp mắt kết hợp cùng âm thanh nhẹ nhàng, hiệu ứng sinh động. Hơn nữa, tựa game này còn được tối ưu hóa trên thiết bị Android như máy tính bảng và smartphone, hỗ trợ cả ARM và thiết bị x86.

Jigsaw Puzzles Epic cũng là tựa game xếp hình được nhiều người chơi yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ, Jigsaw Puzzles Epic mang tới hàng ngàn bức tranh chất lượng cao, cho phép các bé thỏa sức ghép hình để rèn luyện trí não cũng như giải trí rất hữu ích.

block hexa puzzle 2

Download Block Hexa Puzzle cho iPhone - Game xếp hình khối lục giác độc đáo

Tải Block Hexa Puzzle và trải nghiệm, người chơi cũng cần để ý tới một số lưu ý nhỏ. Chẳng hạn như game có chứa banner, quảng cáo chuyển tiếp, video và quảng cáo doanh nghiệp. Miễn phí chơi nhưng vẫn chứa các gói mua hàng như loại bỏ quảng cáo, gợi ý... Ngoài ra, nếu gặp bất kỳ khó khăn gì khi tham gia trò chơi, bạn có thể gửi thư về địa chỉ nhà phát hành.

Bạn tham khảo thêm Magic Jigsaw Puzzles, cũng là game trí tuệ xếp hình với hình ảnh là các cảnh quan thiên nhiên, động vật ngộ nghĩnh, đặc biệt người chơi Magic Jigsaw Puzzles còn có thể tự thiết kế màn chơi bằng các hình ảnh của mình.


Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Block Hexa Puzzle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat block hexa puzzle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Block Hexa Puzzle Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Polysphere 3/5 Game xếp hình trí tuệ cho di động
  • Wood Block 3/5 Game trí tuệ xếp hình khối gỗ
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá