download SPlayer  4.8.2

SPlayer

  4.8.2

Download SPlayer - Xem phim đa phương tiện

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/01/2020

SPlayer là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng xem video và nghe nhạc được dễ dàng và có chất lượng cao.

Quảng cáo

Phần mềm SPlayer hỗ trợ người sử dụng hơn 10 định dạng video phổ biến hiện nay để chơi và xem trên máy tính như: MKV, DVD, VCD, RatDVD, Flac, FLV, SWF, MPEG4, Quicktime, RMVB… Do đó, người sử dụng sẽ không phải bỏ lỡ bất kì bộ phim nào chỉ vì định dạng của chúng.

Phần mềm SPlayer còn cung cấp tới người dùng bộ lọc cho phép cải thiện chất lượng hình ảnh cho các video đang chạy. Bạn sẽ được xem những bộ phim, video với chất lượng cao khi được cải thiện độ phân giải. Tính năng này rất quan trọng với người sử dụng để có thể tối đa hóa hiệu quả của quá trình xem phim.

Ngoài ra, phần mềm SPlayer còn có tính năng nổi trội khác là tự tìm kiếm và tải phụ đề trên mạng internet để người dùng nắm bắt chính xác nội dung của các bộ phim nước ngoài. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được tìm kiếm và tải phụ đề tiếng Anh về máy được chính xác.

Những tính năng chính của SPlayer:

- Cho phép chơi hơn 10 định dạng video phổ biến hiện nay: MKV, DVD, VCD, RatDVD, Flac, FLV, SWF, MPEG4, Quicktime, RMVB…

- Hỗ trợ bộ lọc để cải thiên độ phân giải và tăng chất lượng hình ảnh chi video.

- Tính năng tự tìm kiếm và tải phụ đề tiếng Anh từ mạng internet.

- Cho phép trích xuất hình ảnh từ video dưới định dạng *.jpg và *.bmp.
 Liên kết tải về - [7.87 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat splayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Metal Player 3/5 Nghe nhạc, xem phim chất lượng
  • MPlayer 45/5 Xem phim, video nhiều định dạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá