download PowerStrip 3.90 Build 712

PowerStrip

 3.90 Build 712

Download PowerStrip - Cung cấp thông tin về màn hình, Card đồ họa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/08/2020

PowerStrip hỗ trợ người dùng xem các thông tin về màn hình và Card đồ họa, đồng thời cung cấp các công cụ đề điều chỉnh và thay đổi thông tin hiện tại như độ phân giải màn hình, ép xung và nâng cao tốc độ Card. Ngoài ra, chương trình này còn giúp sữa chữa một số lỗi trên hệ thống.

Quảng cáo

Với PowerStrip, người dùng được cung cấp các thông tin của màn hình và Card đồ họa, xem các phím tắt vào chương trình, lấy lại bộ nhớ của Windows, lưu giữ thứ tự của các biểu tượng trên Desktop,  bạn chọn ngôn ngữ, chữa lỗi không tương thích... Người dùng cũng có thể lựa chọn chức năng cấm Screen Saver, cấm AGP, cấm hiển thị đa màn hình,...

Tính năng mới của PowerStrip 3.90 Build 712:

- Hỗ trợ cung cấp thông tin về màn hình, Card đồ họa

 

PowerStrip cũng cho phép thay đổi độ phân giải đang dùng, tần số quét của màn hình, độ sâu màu, khoá tần số quét để ứng dụng không thể thay đổi. Các công cụ nâng cao giúp bạn thay đổi độ phân giải với các chi tiết nhỏ nhất, các kích thước hiển thị, thay đổi độ sáng, tương phản, màu trên màn hình.

PowerStrip có khả năng ép xung nhân và bộ nhớ card đồ hoạ, được đánh dấu các mức độ là xanh, vang, da cam, đỏ. Khi ép xung, người dùng nên chú ý đến các đánh dấu màu sắc vì nếu để card đồ hoạ chạy quá sức thì hình ảnh sẽ bị nhiễu, máy có thể bị treo. Khi đó bạn phải khởi động lại hệ thống.

Các tính năng chính của PowerStrip:

- Xem thông tin màn hình và Card đồ họa
- Lưu thứ tự và vị trí các biểu tượng trên Desktop
- Sữa lỗi không tương thích trên Windows
- Thay đổi độ phân giải và màu sắc trên màn hình
- Ép xung nhân và card đồ họa
 

 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerStrip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerstrip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PowerStrip 3.90 Build 712


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá