download Private Browser Cho Android

Private Browser

 Cho Android

Download Private Browser - Duyệt web riêng tư, bảo mật trên Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/04/2022

Private Browser là trình duyệt web hỗ trợ trên android mang đến quyền riêng tư tốt nhất cho người dùng với khả năng tự ngụy trang thành một máy tính trên điện thoại của bạn khi bạn trực tuyến. Private Browser còn có tốc độ nhanh, khả năng mã hóa các tệp tải xuống, trình chặn quảng cáo, chế độ ẩn danh...

1. Giới thiệu về Private Browser

Private Browser là một trình duyệt trên nền tảng điện thoại di động được thiết kế nhằm mang tới cho người dùng khả năng duyệt web an toàn và bảo mật nhất. Tính năng nổi bật nhất trên Private Browser phải kể tới đó là khả năng "ngụy trang" trình duyệt này bằng giao diện máy tính - calculator. Cụ thể để mở khóa Private Browser, người dùng sẽ phải nhập mã PIN dưới dạng giao diện máy tính cầm tay.

private browser

Private Browser, Duyệt web riêng tư, bảo mật trên Android

Ngoài ra, Private Browser cho Android còn được tích hợp sẵn nhiều tính năng hữu dụng khác như tự động chặn quảng cáo, mã hóa các luồng, file tải về, chế độ duyệt web ẩn danh, kiếm kiệm data nhưng vẫn duy trì tốc độ truy cập mạng nhanh nhất, kiểm soát nhiều tab cùng lúc dễ dàng, hệ thống bookmarks rõ ràng, dễ sử dụng.

2. Những tính năng chính của Private Browser:

- Tạo mã PIN mở khóa ứng dụng và ngụy trang dưới dạng giao diện máy tính cầm tay.
- Mã hóa luồng tải về.
- Trình tự động chặn quảng cáo.
- Duyệt web ẩn danh.
- Tiết kiệm dung lượng data nhưng tốc độ duyệt web cao.
- Bookmark và điều khiển nhiều tab dễ dàng.

3. App liên quan

Google Chrome, Cốc Cốc cũng là 2 trình duyệt web có phiên bản dành cho điện thoại với tốc độ siêu nhanh, bảo mật, ẩn danh để bảo vệ mọi dữ liệu của bạn, tuy nhiên Google Chrome, Cốc Cốc có dung lượng khá lớn nên có thể làm chậm thiết bị của bạn nếu mở nhiều tab.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Private Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat private browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Private Browser Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm