download Safefox 3.5.2

Safefox

 3.5.2

Download Safefox - Duyệt web an toàn và riêng tư

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/10/2013

Safefox là trình duyệt web được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện duyệt web được an toàn hơn và có tốc độ cao hơn.


Safefox hỗ trợ người sử dụng tính năng nhập mật khẩu an toàn bằng bàn phím đặc biệt để bảo vệ cho mật khẩu của các tài khoản cá nhân không bị theo dõi và truy cập trái phép. Đây là tính năng nổi trội của chương trình mà không phải trình duyệt web nào cũng mang lại cho người sử dụng để bảo mật các tài khoản cá nhân như: tài khoản trên Internet banking, tài khoản chat, tài khoản ngân hàng…

Một ưu điểm khác của Safefox đó là cung cấp tới người dùng một danh sách các ngân hàng an toàn cho việc truy cập trực tuyến thông qua internet. Tính năng này giúp bạn yên tâm hơn khi truy cập tài khoản tại các ngân hàng khác nhau cũng như thực hiện giao dịc trực tuyến qua internet. Khi mà hiện nay việc thực hiện lướt web được cảnh báo là mang đến nhiều rủi ro trong việc bảo mật thông tin cá nhân thì chương trình là lựa chọn rất cần thiết và đúng đắn cho bạn.

Ngoài ra, Safefox cũng đem đến cho người dùng các tính năng của Firefox phiên bản mới nhất để bạn có thể thực hiện lướt nhiều trang web cùng lúc hay truy cập web nhanh chóng hơn. Bạn có thể chủ động lướt web mà không gặp khó khăn hay cản trở nào khi sử dụng trình duyệt web này.

Những tính năng chính của Safefox:

-    Cho phép nhập mật khẩu các tài khoản trên internet thông qua bàn phím đặc biệt để đảm bảo an toàn.
-    Hỗ trợ một danh sách các ngân hàng an toàn để truy cập trực tuyến.
-    Có đầy đủ các tính năng của Firefox.Liên kết tải về - [6.96MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Safefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat safefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm