download Brave for Mac 70.0.56.15

Brave for Mac

 70.0.56.15

Download Brave for Mac - Duyệt web tốc độ cao trên Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2018

Brave là trình duyệt web hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X, cho phép người dùng điều hướng web tốc độ cao và an toàn, đồng thời chặn các quảng cáo xâm nhập và trình theo dõi từ trang web ở chế độ mặc định và tích hợp HTTPS để đảm bảo mã hóa lưu lượng Internet.

Quảng cáo

Brave for Mac là trình duyệt web an toàn, phiên bản của Brave Browser trên Mac không chỉ chặn các quảng cáo và trình theo dõi (tracker) phiền phức mà còn hướng tới đưa ra các quảng cáo chọn lọc hơn, cho phép người dùng gây quỹ cho trang web mình yêu thích mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Brave for Mac cung cấp tất cả các tính năng cơ bản nhất của một trình duyệt web, bao gồm hỗ trợ nhiều tab, tính năng tìm kiếm và duyệt web riêng tư. Tuy nhiên, Brave for Mac vẫn đang trong giai đoạn đầu của tiến trình phát triển, do đó cần nhiều cải tiến để có thể thay thế các trình duyệt phổ biến hiện nay.

Ngoài ra phiên bản Chrome cho Mac cũng được nhiều người sử dụng bởi Chrome là trình duyệt nổi tiếng bởi tốc độ cao, chế độ bảo mật tốt và khả năng tùy biến linh hoạt, Chrome cho Mac đã thêm API ứng dụng cùng các tiện ích mở rộng mới, khắc phục hơn 50 lỗi bảo mật ở các phiên bản trước.

Những tính năng chính của trình duyệt Brave for Mac:

- Trình duyệt web an toàn trên máy Mac
- Chặn các quảng cáo và trình theo dõi từ trang web theo mặc định
- Đưa ra các quảng cáo chọn lọc hơn
- Hỗ trợ nhiều tab, tính năng tìm kiếm và duyệt web riêng tưLiên kết tải về - [98.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brave for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brave for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brave for Mac 70.0.56.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Browzar 3/5 Trình duyệt web riêng tư
  • Firefox Reality 3/5 Trình duyệt web riêng tư, tính tương thích cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá