download Celensoft Super Web 16.5

Celensoft Super Web

 16.5

Download Celensoft Super Web - Lướt web nhanh và an toàn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/11/2013

Celensoft Super Web là trình duyệt web được thiết kế với các công cụ nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc lướt web một cách đơn giản mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quảng cáo

Celensoft Super Web hỗ trợ người sử dụng HTML 5 và Acid 3 với điểm 100/100 giúp người sử dụng thực hiện lướt web thực sự nhanh chóng và ổn định cho quá trình kết nối. Đây là tính năng nổi trội của trình duyệt mà không phải trình duyệt nào cũng hỗ trợ tới người dùng để có thể xem và duyệt các trang web hiện nay.

Với Celensoft Super Web bạn cũng được cung cấp các công cụ duyệt web tiên tiến hiện nay nhằm đảm bảo quá trình lướt web được tiện lợi như: Tab Preview, Mini Browser, hỗ trợ đầy đủ các mã nguồn mở, thay đổi giao diện hay hiển thị của trình duyệt… Tất cả các công cụ này cho phép bạn tùy ý thay đối hay thực hiện duyệt web theo sở thích hay thói quen được thuận lợi nhất.

Ngoài ra, Celensoft Super Web còn đem đến cho người dùng một hệ thống an ninh vững chắc bảo vệ máy tính khỏi các trang web độc hại hay nguy hiểm. Tính năng này vô cùng cần thiết và quan trọng để người dùng tự tin và yên tâm lướt web cho công việc hay để giải trí trong những lúc căng thẳng.

Những tính năng chính của Celensoft Super Web:

-    Cung cấp HTML 5 và Acid 3 với thang điểm 100/100.
-    Cho phép duyệt web cũng với các công cụ như: Tab Preview, Mini Browser, hỗ trợ đầy đủ các mã nguồn mở, thay đổi giao diện hay hiển thị của trình duyệt…
-    Hỗ trợ hệ thống an ninh để ngăn chặn trang web độc hại.
 Liên kết tải về - [16.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Celensoft Super Web được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat celensoft super web là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Celensoft Super Web 16.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá