download PSP Video 9 6.00

PSP Video 9

 6.00

Download PSP Video 9 - Chuyển đổi định dạng video

Hải Yến  cập nhật: 14/07/2015

PSP Video 9 là một trong những chương trình cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng video, nó có tính năng chính là cho phép người dùng chuyển đổi video MP4, MOV, MKV, FLV... sang dạng PSP một cách nhanh chóng, dễ dàng trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

PSP Video 9 có khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay như: AVI, DIVX, XVID, FLV, MKV, VOB, MPEG, DVD, Youtube… Từ đó, người dùng có thể yên tâm chuyển đổi bất kì video nào đang sở hữu sang dạng PSP để phục vụ cho việc thưởng thức phim của mình.

Bên cạnh đó, PSP Video 9 cũng cho phép người dùng lựa chọn một hoặc nhiều video để thực hiện chuyển đổi sang dạng PSP cùng lúc mà không xảy ra sự cố hay gián đoạn nào. Tính năng hữu ích này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi phải chuyển đổi số lượng lớn video trong thời gian ngắn. Không những vậy, với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng cũng không làm người sử dụng phải chờ đợi quá lâu cho mỗi lần chuyển đổi định dạng.

Ngoài ra, PSP Video 9 còn có ưu điểm cần nhắc tới đó là hỗ trợ nhiều loại thiết bị khác nhau như: PlayStation Portable Go, PlayStation 3, Sony Ericsson W580i, iPad, iPhone 4, iPod 4G.

Những tính năng chính của PSP Video 9:


-Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau: AVI, DIVX, XVID, FLV, MKV, VOB, MPEG, DVD, Youtube…
-Khả năng chuyển đổi một hay nhiều video cùng lúc sang dạng PSP.
-Hỗ trợ các thiết bị phổ biến hiện nay như: PlayStation Portable Go, PlayStation 3, Sony Ericsson W580i, iPad, iPhone 4, iPod 4G.Liên kết tải về - [18.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PSP Video 9 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psp video 9 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá