download Any Video Converter Free 5.9.6

Any Video Converter Free

 5.9.6

Download Any Video Converter Free - Phần mềm chuyển đuôi video miễn phí

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/08/2020

Anvsoft Any Video Converter Free là một phần mềm hỗ trợ đổi đuôi miễn phí khá đa năng trên hệ điều hành Windows. Sử dụng Anvsoft Any Video Converter Free bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video phổ biến hiện nay như ASF, AVI, MPEG1/2/4, WMV, MOV, MP4, 3GP...

Quảng cáo

Anvsoft Any Video Converter Free hay còn gọi là Any Video Converter Free là ứng dụng chuyển đổi video có nhiều ưu điểm mà người dùng rất mong muốn như: cấu hình có sẵn đa dạng để phù hợp với các thiết bị khác nhau, nhiều tùy chỉnh file đầu ra như bạn mong muốn, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đầu ra. Có thể nói đây là phần mềm "tất cả trong một" giúp bạn xử lý tất cả các vấn đề với video.

download any video converter free

Download Any Video Converter Free - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Any Video Converter Free hỗ trợ cho nhiều định dạng video, kể cả video HD giúp bạn có được những video với chất lượng hoàn hảo nhất. Đây là chương trình chuyển đổi có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, là ứng dụng đã và đang được rất nhiều người tải và sử dụng.

Any Video Converter Free cho phép bạn tách âm thanh ra khỏi các file video và lưu dưới định dạng MP3 hoặc WMA, điều này rất có lợi khi bạn muốn lấy nhạc từ các bộ phim yêu thích để nghe lại. Phần mềm hỗ trợ chụp lại ảnh màn hình video đang trình chiếu, chỉnh sửa các video với các thao tác như cắt, ghép, thay đổi góc nhìn, quay ngược, thay đổi khung hình... Hơn thế nữa, Any Video Converter Free cũng hỗ trợ chuyển đổi sang những định dạng tương thích sử dụng trên máy nghe nhạc, iPod, iPhone, iPad, sản phẩm Sony PSP, PS3, Android và các thiết bị di động khác.

Trước đây khi muốn chuyển đuôi video sang định dạng khác để mở trên máy tính hay điện thoại thì người dùng hay download Total Video Converter. Tuy nhiên, Total Video Converter lại là phần mềm bản thương mại và có giá khá cao, những người dùng bình thường sẽ không lựa chọn việc trả tiền để mua bản thương mại nên người dùng thường có lựa chọn những phần mềm miễn phí như Any Video Converter Free hay Format Factory nhưng nếu nhu cầu cao hơn, muốn sử dụng phần mềm nhiều chức năng thì họ hay chọn download Format Factory hơn

Tính năng nổi bật trong phiên bản 5.7.8 của Anvsoft Any Video Converter Free:

- Tốc độ chuyển đổi video được cải thiện

- Tốc độ ghi đĩa DVD được nâng cao

 

Nhờ đó người dùng có thể thưởng thức những bản nhạc, chơi video ở bất kỳ đâu trên các thiết bị di động cầm tay của mình chỉ với Any Video Converter Free. Ngoài ra, tốc độ chuyển đổi đuôi video của phần mềm cực nhanh giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức chờ đợi.

Bạn có thể sử dụng Anvsoft Any Video Converter Free để chuyển đổi đuôi nhiều tập tin video cùng lúc với chất lượng về âm thanh cũng như hình ảnh các video xuất ra tương đương với file video gốc.

Những tính năng chính của Anvsoft Any Video Converter Free:

- Chuyển đổi Video sang các định dạng thông dụng khác hiệu quả.

- Hỗ trợ chuyển đổi Video từ những định dạng: MP4, AVI, RM, RMVB, QT, MOV, 3GP, 3G2, FLV, MPEG-1, MPEG-2,sang các định dạng: AVI, WMV, MP4, FLV, SWF, ...

- Có thể chuyển đổi sang những định dạng tương thích sử dụng trên máy nghe nhạc, iPod, iPhone, iPad, sản phẩm Sony PSP, PS3, Android và các thiết bị di động khác.

- Tốc độ chuyển đổi đuôi video của phần mềm cực nhanh giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức chờ đợi.

- Chuyển đổi đuôi nhiều tập tin video cùng lúc với chất lượng về âm thanh cũng như hình ảnh các video xuất ra tương đương với file video gốc.

- Trích xuất âm thanh từ các file video và lưu trên các định dạng MP3, AAC, WMA, OGG.


Liên kết tải về - [49.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Any Video Converter Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any Video Converter Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any video converter free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Any Video Converter Free 5.9.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá