download Quick Macro 6.6

Quick Macro

 6.6

Download Quick Macro - Ghi nhớ các thao tác hay thực hiện trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/09/2017

Quick Macro là phần mềm có chức năng ghi lại các thao tác hay thực hiện trên máy tính và thay thế chúng bằng các thao tác thuận tiện hơn.

Quảng cáo

Quick Macro  cho phép người dùng ghi lại các thao tác thường phải thực hiện hàng ngày như: duyệt thư mục, duyệt web, mở trình nghe nhạc, xem phim…..và thay thế các thao tác đó bằng các nút trên bàn phím hoặc các kiểu nhấp chuột.

Auto Macro Recorder cũng là ứng dụng ghi macro hiệu quả được nhiều người đánh giá cao, với Auto Macro Recorder bạn có thể lập lịch trình các tác vụ tự động trên máy tính, tự động phát lại các thao tác mà không cần phải túc trực thường xuyên trên máy tính nữa.


Quick Macro  cho phép người dùng nhập các thao tác và các phím nóng hoặc các kiểu nhấn chuột thay thế vào giao diện chính của chương trình. Ngoài ra, phần mềm cũng hiện thị danh sách tất cả các thao tác đã được sao chép và thay thế trong máy tính của bạn. Đặc biệt người sử dụng cũng có thể thực hiện thao tác xóa, thêm hoặc chỉnh sửa các thao tác trong danh sách đó.


Quick Macro  còn cung cấp cho người dùng hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm và hỗ trợ kết nối trực tiếp đến trang web của nhà sản xuất để giải đáp những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.


Các tính năng chính của phần mềm Quick Macro :


-Ghi lại các thao tác và thay thế chúng bằng các phím hoặc các kiểu nhấp chuột
-Hiện thị danh sách các thao tác đã được ghi lại và thay thế
-Cho phép chỉnh sửa, xóa hoặc thêm các thao tác
-Cung cấp hướng dẫn sử dụng và kết nối đến trang web của nhà sản xuất
 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Macro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick macro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá