download BlazeVideo SmartShow 2.0.1.0

BlazeVideo SmartShow

 2.0.1.0

Download BlazeVideo SmartShow - Làm video trình chiếu ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/02/2016

BlazeVideo SmartShow cho phép bạn tạo ra được những trình diễn ảnh độc đáo, kết hợp các hiệu ứng chuyển tiếp và nhạc nền để tạo các video ảnh sinh động. Phần mềm tích hợp các công cụ đồng bộ ảnh, nhạc hiệu quả, đồng thời cho phép chỉnh sửa và tạo ra các video HD chất lượng cao.

Quảng cáo

BlazeVideo SmartShow sẽ biến bộ sưu tập hình ảnh của bạn thành một video trình diễn độc đáo nhờ việc kết hợp hình ảnh, clip và nhạc vào trong một file video duy nhất. Ứng dụng tích hợp rất nhiều hiệu ứng với nhiều chủ đề khác nhau để bạn bổ sung cho video

BlazeVideo SmartShow còn cho phép chỉnh sửa video bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cắt  xoay và lật video, thêm phụ đề, tiêu đề và hình mờ cho clip, tạo các video HD và chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội.

Các tính năng chính của BlazeVideo SmartShow:


- Tạo các trình chiếu ảnh độc đáo
- Thêm hiệu ứng, tiêu đề cho video
- Đồng bộ nhạc và hình ảnh hiệu quả
- Chỉnh sửa video và chia sẻ lên mạng xã hội
 Liên kết tải về - [51.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlazeVideo SmartShow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blazevideo smartshow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlazeVideo SmartShow 2.0.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IphotoDVD 3/5 Tạo video từ album ảnh
  • Beat.ly 3/5 Làm video từ ảnh với hiệu ứng đẹp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá