download Rainy Screen Saver 2.2.17

Rainy Screen Saver

 2.2.17

Download Rainy Screen Saver - Màn hình chờ khung cảnh mưa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/08/2017

Rainy Screen Saver là ứng dụng bảo vệ màn hình chuyên nghiệp với chức năng tạo khung cảnh mưa tự nhiên. Phần mềm có nhiều hiệu ứng đẹp và độc đáo dành cho người sử dụng.

Quảng cáo

Rainy Screen Saver sẽ mang đến cho người dùng khung cảnh mưa gió, sấm chớp rất sống động và đẹp mắt. Thậm chí, phần mềm còn giả lập âm thanh sấm sét, gió y như trong tự nhiên. Đây là ứng dụng bảo vệ màn hình độc đáo, đem lại trải nghiệm thư giãn cho bạn sau mỗi lần làm việc bên máy tính.

Nếu bạn yêu thích khung cảnh tuyết rơi lãng mạn trên màn hình thì Winter Wonderlands sẽ là lựa chọn thích hợp giúp bạn thêm những hình nền đẹp mắt trang trí cho desktop, Winter Wonderlands cũng giúp bảo vệ và ngăn chặn truy cập màn hình.

Phần mềm Rainy Screen Saver còn cho phép người dùng điều chỉnh một số hiệu ứng hoạt cảnh như mật độ của mưa, kích thước tối thiêu và tối đa các hạt mưa hiển thị, tùy chỉnh hướng gió,hướng mưa thẳng hay chéo màn hình… Đối với sấm sét, bạn có thể tùy biến hiệu ứng nhấp nháy với nhiều màu sắc khác nhau. Chương trình cũng có thể tự động thay đổi màu sắc ánh sáng của sét sao cho phù hợp thời tiết.

Rainy Screen Saver cũng cung cấp thao tác kéo-thả hiện đại trong việc điều chỉnh mật độ mưa. Người dùng không chỉ có thể sử dụng các ảnh nền sẵn có của chương trình mà còn có thể thêm các ảnh ưa thích của mình vào chương trình. Phần mềm hoạt động chiếm dụng ít tài nguyên máy tính nhưng hoạt động rất ổn định và không gây lỗi hệ thống.

Các tính năng chính của Rainy Screen Saver:


- Giả lập khung cảnh mưa bão, sấm chớp trên màn hình.
- Nhiều hiệu ứng hoạt cảnh sống động.
- Có âm thanh kèm theo.
- Nhiều tùy chỉnh hiệu ứng.Liên kết tải về - [692 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rainy Screen Saver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rainy screen saver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rainy Screen Saver 2.2.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá