download Real Moto Cho Android

Real Moto

 Cho Android

Download Real Moto - Game đua mô tô cho điện thoại Android, iPhone

Thu Hà  cập nhật: 28/04/2020

Real Moto là tựa game đua xe hấp dẫn và cực kỳ khó cưỡng đối với các fan đam mê tốc độ. Real Moto được coi là một chuẩn mực mới của dòng game đua mô tô, mang đến trải nghiệm thực tế ngay trên chiếc điện thoại di động của bạn.


Quảng cáo

Giới thiệu Real Moto:

Real Moto mang tới cho người chơi rất nhiều đường đua chi tiết và siêu xe mô tô thể thao với thiết kế vô cùng thực tế trong đồ họa 3D tuyệt vời để tạo ra chất lượng hình ảnh vượt trội. Bên cạnh đó, bạn còn có thể phối hợp với nhiều nội dung thú vị khác như trang bị mũ bảo hiểm hay thậm chí là nâng cấp và lắp ráp chiếc xe mô tô hiệu suất cao của riêng mình.

real moto

Download Real Moto - Game đua mô tô cho điện thoại Android, iPhone

Mỗi chiếc xe trong Real Moto đều có động cơ riêng mô phỏng giống như thật mang đến cho bạn cảm giác lái và điều khiển một chiếc xe mô tô thực sự. Thêm vào đó chế độ đua xe chiến dịch cho phép bạn đua trên các đường đua khác nhau với người chơi ảo và độ khó tùy chọn. Hoặc đua với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ Kỷ lục Thế giới. Đừng quên thực hành và liên tục thử thách chính mình để phá kỷ lục của bạn.

Các tính năng chính của Real Moto:

- Nhiều góc nhìn và điều khiển khác nhau.

- Tốc độ và âm thanh động cơ thực tế

- Hơn 150 thử thách

- 11 loại xe mô tô độc đáo

- Tùy chỉnh mỗi chiếc xe bằng màu sắc bắt mắt

- Thi đấu tranh kỷ lục thế giới trong thời gian thực thông qua Bảng xếp hạng Google.

Game liên quan:

MotoGP Racing cũng là tựa game đua xe mô tô mô phỏng khá chân thực hệ thống đua xe thực tế, trong MotoGP Racing, bạn sẽ được điều khiển những loại xe đua thể thao hiện đại nhất, được tùy chỉnh và nâng cao sức mạnh của từng loại xe.


Liên kết tải về - [95M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Real Moto được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat real moto là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Real Moto Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AE 3D MOTOR 3/5 Game đua mô tô cho điện hoại Android, iPhone
  • SBK16 3/5 Game đua xe phân khối lớn cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá