download AE 3D MOTOR Cho Android

AE 3D MOTOR

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1140
  • Size: Varies with
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Varies with device

Download AE 3D MOTOR - Game đua mô tô cho điện hoại Android, iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/02/2020

AE 3D MOTOR thuộc thể loại game tốc độ với phong cách chạy bất tận quen thuộc. Người chơi AE 3D MOTOR sẽ tham gia vào một cuộc đua mô tô nghẹt thở trên con đường chạy dọc bãi biển đầy nắng và gió.


Quảng cáo

Giới thiệu AE 3D MOTOR:

AE 3D MOTOR mang tới cho người chơi 2 góc nhìn khác nhau - từ trên xuống hoặc góc nhìn người thứ nhất hướng về phía trước, giúp trải nghiệm đua xe phân khối lớn luôn biến đổi linh hoạt, không gây cảm giác nhàm chán. Bạn có thể làm quen với trò chơi ngay từ những giây đầu tiên vì cơ chế điều khiển khá trực quan và đơn giản. Cầm thiết bị theo chiều dọc, chạm giữ liên tục vào màn hình để tăng tốc và nghiêng trái phải để chuyển làn.

ae 3d motor

Download AE 3D MOTOR - Game đua mô tô cho điện hoại Android, iPhone

Trong game đua xe AE 3D MOTOR, bạn sẽ đua trên xa lộ 3 làn với rất nhiều xe qua lại. Càng về sau thì số lượng xe đi cùng chiều càng đông, thêm nhiều xe khổ lớn khiến bạn nhiều phen lúng túng. Khi đó, bạn cần khéo léo tránh né nếu không muốn bàn chơi kết thúc ngay lập tức. Việc vượt lên các xe khác không chỉ giúp duy trì chặng đua của mình mà còn mang về điểm số và điểm kinh nghiệm, giúp bạn lên cấp và tiền để mua xe mới.

Cách chơi game AE 3D MOTOR:

- Chạm vào màn hình để tăng tốc từ từ.

- Nghiêng thiết bị để điều khiển hướng xe.

- Vượt qua các xe cùng chiều ở cự ly gần.

- Đua xe ổn định.

Game liên quan:

Extreme Simulator GT Racing 3D cũng là game đua xe dành cho mobile, nơi bạn được điều khiển những chiếc siêu xe đắt tiền, bên cạnh đó các đường đua trong Extreme Simulator GT Racing 3D không chỉ gói gọn ở thành phố mà bạn còn được thử sức với nhiều loại địa hình khác nhau.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AE 3D MOTOR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ae 3d motor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AE 3D MOTOR Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Real Moto 3/5 Game đua mô tô cho điện thoại Android, iPhone
  • Racing Moto 3/5 Game đua xe máy cho cực hấp dẫn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá