download S Online cho Android

S Online

 cho Android

Download S Online - Game nhập vai trên Mobile

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/05/2018

S Online là một game mobile nhập vai thể loại MMOPRG đồ họa 3D được hãng SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam. Tải game S Online để cảm nhận chất nhập vai hấp dẫn khi được đánh giá là gần giống game Saiya Online.

Quảng cáo

Dành cho những bạn chưa biết sản phẩm mới của SohaGame, S Online thuộc thể loại MMORPG 3D, thiết kế theo đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty 53mayi và SohaGame cho ra mắt tại Việt Nam. Game S Online được đội ngũ phát triển khá đầu tư với hơn 2 năm sản xuất, xây dựng nên một thế giới giả tưởng phương Tây bằng công nghệ Unity 3D.

s online

Tải game S Online trên iOS và Android

S Online là sản phẩm game đảm bảo lưu giữ đủ nội dung gameplay đặc sắc của loại hình MMORPG kinh điển trên PC. Bạn sẽ tìm thấy và cảm nhận trong S Online có hệ thống loại hình nhân vật đa dạng, thể hiện qua thế lực và đẳng cấp rõ ràng. Nhiều hoạt động online có sự tham gia của rất đông người chơi và giàu chất PK hỗn chiến độc đáo.

Chiến Quốc Bá Nghiệp cũng là tựa game nhập vai hấp dẫn trên các thiết bị di động đang làm mưa làm gió trên thị trường, với hệ thống nhân vật cực kỳ phong phú, Chiến Quốc Bá Nghiệp có đồ họa 3D với hình ảnh đẹp mắt, cơ chế điều khiển đơn giản.

s online 2

Download game S Online thật dễ dàng với dung lượng cực nhỏ

Tải game S Online bạn sẽ được trải nghiệm ngay 6 class nhân vật gồm Thợ săn, Đấu sĩ, Phù thủy, Hiệp sĩ, Xạ Thủ và Pháp sư chia theo phương diện thế lực là Ánh sáng - Phẫn nộ. Các nhân vật được thiết kế với tạo hình đẹp mắt. Một mặt game S Online chủ trương xây dựng hình ảnh nhân vật chuẩn truyền thống game phương Tây nhưng mặt khác hãng game 53mayi cũng có những đổi mới nhất định về tạo hình để mang đến cho người chơi sự mới mẻ và hứng khởi nhập cuộc. Game dự kiến sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam vào tháng 4 này.

Cấu hình tối thiểu để chơi S Online:

- Android: hệ điều hành từ 4.1 trở lên, RAM: 1GB

- iOS: Hệ điều hành từ 9.0 trở lên, RAM: 4GB

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo game Chiến Dịch Huyền Thoại của Garena - một game bắn súng góc nhìn thứ ba hấp dẫn trên mobile. Bạn xem thêm Cách chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên PC nhé. Game có hệ thống súng, trang bị và nhân vật cực kỳ phong phú cho trải nghiệm đa dạng.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm S Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat s online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

S Online cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá