download Magix Music Maker 2017 24.0.2.47

Magix Music Maker

 2017 24.0.2.47

Download Magix Music Maker - Chỉnh sửa âm thanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/07/2017

Magix Music Maker có tính năng chính là giúp người dùng thay đổi kích thước, chất lượng của các tập tin âm thanh. Nó cho phép người dùng thêm vào dữ liệu tập tin audio đang chỉnh sửa một tập tin mới, tiến hành trộn thay đổi âm lượng, âm độ... của tập tin một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Magix Music Maker có khả năng tổng hợp âm thanh từ các đoạn tổ hợp và dữ liệu MIDI của bạn trong hơn 96 tracks để tạo các đoạn nhạc rất nhanh chóng. Phần mềm tích hợp đến 3500 loại âm và nhạc khí. Bộ âm mẫu MAGIX Vital Instruments™ của chương trình hỗ trợ tạo những âm thanh chân thực nhất với 11 nấc âm lượng. Người dùng cũng được tinh chỉnh các thông số trực tiếp khi tạo nhạc.

Magix Music Maker có sẵn các công cụ loại bỏ tạp âm, tạo độ trầm bổng cũng các hiệu ứng và bộ nối âm tích hợp cho bất kỳ loại nhạc nào. Bộ chơi nhạc Live Performer của phần mềm này trợ giúp đắc lực cho người dùng chơi nhạc toàn bài hoặc tạo nên các mạch liên tiếp của bài nhạc bằng bàn phím máy tính hoặc bộ phím MIDI.

Cubase cũng là chương trình chỉnh sửa âm thanh được nhiều người sử dụng, được các nhà soạn nhạc, ca sỹ, ban nhạc và các nhà sản xuất âm nhạc tin dùng, các chức năng chính của Cubase có thể kể tới là  ghi và lọc nhạc, bổ sung các hiệu ứng, hòa âm, tạo bản nhạc như ý muốn.

Ngoài ra, Magix Music Maker còn cho phép người dùng ghi âm và xây dựng các mẫu nhạc, tạo nhạc nền, trộn các đoạn nhạc và các hiệu ứng khác nhau, tạo một dàn hợp xướng từ những âm thanh đơn lẻ hoặc tạo các clip nhạc của riêng bạn.

Các chức năng của chương trình được sắp xếp và bố trí rõ ràng trên giao diện, thực hiện bằng các thao tác nhấp chuột và kéo thả rất tiện lợi.

Các tính năng chính của Magix Music Maker:

- Tạo các đoạn nhạc từ dữ liệu âm thanh phong phú

- Chức năng loại bỏ tạp âm, tạo độ trầm bổng và tùy chỉnh các thông số âm lượng

- Ghi âm và xây dựng mẫu nhạc

- Tạo nhạc nền, clip, trộn nhạc và thêm hiệu ứng

- Các thao tác dễ thực hiệnLiên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magix Music Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magix music maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magix Music Maker 2017 24.0.2.47


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá