download Cool Record Edit Deluxe 9.8.0

Cool Record Edit Deluxe

 9.8.0

Download Cool Record Edit Deluxe - Chỉnh sửa tệp tin ghi âm

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2020

Cool Record Edit Deluxe là ứng dụng chuyên nghiệp giúp di chuyển các bản ghi âm vào ổ cứng máy tính với mục đích lưu trữ và bảo vệ. Chương trình còn có nhiều tùy chọn tinh chỉnh âm thanh của bản ghi âm.

Cool Record Edit Deluxe cung cấp giải pháp di chuyển các băng, album dài, các buổi diễn trực tiếp, radio internet, TV, DVD hay bất kì nguồn âm nào khác vào ổ cứng một cách đơn giản và dễ dàng. Nhờ đó, người dùng có thể lưu trữ và bảo vệ dữ liệu âm thanh một cách tiết kiệm và hiệu quả. Chương trình cũng cung cấp nhiều thiết lập nguồn âm, chất lượng thu và âm lượng trước khi việc thu âm diễn ra.


Cool Record Edit Deluxe
Download Cool Record Edit Deluxe - Phần mềm Chỉnh sửa tệp tin ghi âm

Ứng dụng Cool Record Edit Deluxe có trình biên tập đa dạng và hữu hiệu, bao gồm hiển thị hình ảnh dạng sóng của tập tin âm thanh, bộ lọc âm tùy chọn, bộ lọc “click and crackle” để làm rõ các bản ghi âm vinyl, một bộ lọc sạn cho các ghi âm từ băng cassette, cùng một bộ cân bằng để tăng cường chất lượng âm thanh thu, áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh đa dạng,… Người dùng được cung cấp tùy chọn chỉnh sửa các file âm thanh như cắt, sao chép, xóa, dán từ tập tin, hòa âm, hòa âm từ tập tin, chèn hay loại bỏ tạp âm hay quãng lặng trong tập tin âm thanh.

Ngoài ra, Cool Record Edit Deluxe còn cung cấp nhiều hiệu ứng số như phóng đại, ngắt, cân bằng, âm lượng nhỏ dần, đảo âm, đồng bộ âm lượng, bảo toàn, ngắt nhiều nốt, thêm quãng lặng, giãn âm, tiếng vọng, hợp xướng

 


Các tính năng chính của Cool Record Edit Deluxe:

- Di chuyển vào bảo vệ các bản ghi âm.
- Biên tập và chỉnh sửa âm thanh.
- Tạo hiệu ứng âm thanh.
- Chuyển đổi định dạng file ghi âm.


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cool Record Edit Deluxe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cool Record Edit Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cool record edit deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cool Record Edit Deluxe 9.8.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Free Audio Editor 45/5 Chỉnh sửa audio chuyên nghiệp
  • Audacity 5/5 Ứng dụng ghi âm, trộn nhạc, chỉnh sửa âm thanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm