download Rebel Inc Cho iPhone

Rebel Inc

 Cho iPhone

Download Rebel Inc - game mô phỏng với lối chơi chiến thuật

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 22/02/2019

Rebel Inc là một game mô phỏng với lối chơi chiến thuật cực kỳ hấp dẫn được nghiên cứu rộng rãi và phát triển bởi nhiều chính trị gia, doanh nhân hàng đầu thế giới. Rebel Inc cho Android và iOS hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về quân sự, tình hình chính trị và nhiều hơn thế nữa.


Quảng cáo

Liệu bạn có thể ngăn chặn được các cuộc nổi dậy của quân phiến loạn hay khủng bố không? Game mô phỏng chiến lược, chính trị và quân sự Rebel Inc đến từ nhà phát triển Plague Inc cho phép người chơi tải và trải nghiệm ngay từ bây giờ trên các nền tảng điện thoại.

rebel inc

Download Rebel Inc - Game mô phỏng chiến lược quân sự trên Google play và App Store

Trong Rebel Inc, người chơi cần phải cân bằng các ưu tiên quân sự và dân sự, để lấy được lòng dân, có được sự ủng hộ của họ và đồng thời ngăn chặn được sự nổi dậy của quân phiến loạn giành chính quyền bất cứ lúc nào.

Chiến Hồn Mobile là game nhập vai thẻ tướng kết hợp với yếu tố chiến thuật khá độc đáo được ra mắt bởi nhà phát hành VTC Online. Chiến Hồn Mobile được khá nhiều game thủ săn đón nhờ mang đến những thay đổi lớn như phong cách tạo hình nhân vật mới mẻ, kết hợp gameplay chiến đấu thời gian thực đầy tinh tế.

Rebel Inc là một trò chơi hoàn toàn mới đến từ Ndemic Creations - cha đẻ của tựa game gieo rắc dịch bệnh Plague Inc nổi tiếng với hơn 120 triệu người chơi. Game được thiết kế trên nền đồ họa đẹp và lối chơi được đánh giá cao. Rebel Inc đưa ra một thách thức chiến lược, hấp dẫn sâu sắc lấy cảm hứng từ sự phức tạp và hậu quả của cuộc nổi dậy trong thời hiện đại.

rebel inc 2

Tải Rebel Inc - Trò chơi chiến thuật hấp dẫn đến từ Ndemic Creations

Mặc dù là một trò chơi hư cấu nhưng Rebel Inc được đưa vào các vấn đề quan trọng trong thế giới thực, được nghiên cứu rộng rãi và phát triển với sự hợp tác của các chính trị gia, doanh nhân, nhà báo hàng đầu trong khu vực cũng như tổ chưc từ thiện quốc tế, các chuyên gia và chính phủ.

ROS là một tựa game bắn súng sinh tồn có tính chiến thuật cực kỳ hấp dẫn đã thu hút rất nhiều người chơi ngay tại thời điểm ra mắt, tải ROS, bạn sẽ được bước chân vào một thế giới khốc liệt, nơi có hàng trăm đối thủ thể hiện kỹ năng của bản thân và trở thành người sống sót bước lên bục vinh quang.


Liên kết tải về - [284,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rebel Inc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rebel inc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rebel Inc Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá