download Totally Accurate Battle Simulator Cho PC

Totally Accurate Battle Simulator

 Cho PC

Download Totally Accurate Battle Simulator - Game mô phỏng chiến đấu đội hình

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/05/2019

Totally Accurate Battle Simulator là tựa game mô phỏng chiến đấu theo đội hình với các loại quân khác nhau do người chơi tạo ra, mỗi đội quân có những lợi thế về sức mạnh và kỹ năng để chiến đâu với đối thủ. Game cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, kết hợp các hình ảnh ngộ nghĩnh phong cách hoạt hình lôi cuốn, là cơ hội để bạn trở thành nhà lãnh đạo chiến thuật thông thái nhất.


Quảng cáo

Totally Accurate Battle Simulator là trò chơi mô phỏng chiến đấu theo lối sáng tạo, nơi một loạt các trận đánh khác nhau được tổ chức giữa các đội quân màu đỏ và màu xanh, với lối chơi vui nhộn. Game cung cấp các chế độ chơi khác nhau: xây dựng 1 đội hình chiến đấu với những loại quân định sẵn của đối phương hoặc bạn cũng có thể tự tạo đội hình cho cả 2 bên để mời bạn bè cùng chơi, chọn quân cho mình và xem ai mới là nhà chọn quân và lãnh đạo tài ba để dành chiến thắng.

totally accurate battle simulator

Download Totally Accurate Battle Simulator, Game mô phỏng chiến đấu đội hình

Totally Accurate Battle Simulator nhấ mạnh vào cơ chế chiến đấu, nhiều cảnh chiến đấu khác nhau xuyên suốt các thời đại cũng với những trận chiến kinh điển sẽ giúp trò chơi càng chơi càng gây nghiện. Đồ họa trong game cũng là một điểm cộng với những hình ảnh ngộ nghĩ mang màu sắc hoạt hình, nhiều maps chơi hết sức đa dạng, cùng với đó là cấu hình game đòi hỏi không cao, tất cả khiến cho game trở nên rất đáng download để thử nghiệm.

Epic Battle Simulator cũng là tựa game mô phỏng chiến đấu theo lối dàn trận khá độc đáo, cho phép bạn tự tạo và nâng cấp đội quân của mình, Epic Battle Simulator gồm 2 chế độ chơi Level Mode (chơi theo từng cấp) và Test Battle Simulator mode (Chế độ diễn tập).

Các tính năng chính của Totally Accurate Battle Simulator:

- Game mô phỏng chiến đấu

- Lập đội hình chiến đấu

- Chọn đội quân xanh hoặc quân đỏ

- Hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Totally Accurate Battle Simulator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat totally accurate battle simulator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Totally Accurate Battle Simulator Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gang Clash 3/5 Game chiến thuật đụng độ băng đảng
  • Evony 3/5 Game chiến đấu quân sự cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá