download Red Button 5.4

Red Button

 5.4

Download Red Button - Loại bỏ file, tập tin thừa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/01/2020

Red Button là phần mềm đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc loại bỏ các tệp tin thừa hay không còn cần thiết ra khỏi máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Phần mềm Red Button tương thích với hệ điều hành Windows như: Windows XP, Vista, Windows 7 nên hỗ trợ rất tốt các hệ điều hành này trong việc loại bỏ các file không cần thiết.

Red Button cung cấp tới người dùng công cụ cho phép thực hiện các hoạt động cần thiết để dọn dẹp và làm tăng không gian cho ổ cứng như: xóa những hoạt động của bạn trên internet, dọn dẹp và tối ưu hóa registry, loại bỏ các tệp tin rác, kích hoạt các thiết lập ẩn của Windows,… Với những công cụ này máy tính của bạn sẽ được an toàn hơn và hoạt động với tốc độ cao hơn hẳn.

Bên cạnh đó, Red Button còn cho phép người sử dụng loại bỏ những dữ liệu không an toàn từ các thiết bị lưu trữ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống máy tính. Bạn sẽ không còn lo lắng về sự xâm nhập của các dữ liệu hay file lạ vào hệ thống máy của mình.

Những tính năng chính của Red Button:

-    Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows như: Windows XP, Vista, Windows 7…
-    Cung cấp các công cụ để dọn dẹp và làm sạch ổ cứng như: xóa các hoạt động trên internet, dọn dẹp và tối ưu hóa registry, loại bỏ các tệp tin rác, kích hoạt các thiết lập ẩn của Windows…
-    Tính năng loại bỏ các dữ liệu không an toàn trên các thiết bị lưu trữ.Liên kết tải về - [425.17 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Red Button được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat red button là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá