download Remo Drive Wipe  2.0.0.27

Remo Drive Wipe

  2.0.0.27

Download Remo Drive Wipe - Xóa file, dữ liệu ổ cứng máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/12/2019

Remo Drive Wipe là công cụ giúp bạn xóa bỏ dữ liệu ổ cứng dành cho Windows. Đặc biệt, phần mềm Remo Drive Wipe loại bỏ hoàn toàn dữ liệu ổ cứng rất hiệu quả và không có bất kỳ phần mềm nào có thể phục hồi lại được. Nó là công cụ bảo mật hữu hiệu cho máy tính của bạn.

Quảng cáo

Bạn thường sử dụng chức năng Delete để xóa dữ liệu trên ổ cứng hoặc format nhưng việc làm đó chưa thật sự xóa bỏ dữ liệu vĩnh viễn và chúng vẫn có khả năng được khôi phục bằng các phần mềm chuyên biệt. Và Remo Drive Wipe là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn giúp bạn xóa dữ liệu nhanh chóng và an toàn. Bởi vì công cụ thực hiện xóa bỏ vĩnh viễn mọi dữ liệu trên ổ cứng của bạn mà không có phần mềm nào có khả năng phục hồi lại được.

Remo Drive Wipe có giao diện đơn giản và người dùng ít kinh nghiệm dùng máy tính cũng có thể sử dụng nó. Chỉ với thao tác đơn giản bạn có thể sử dụng công cụ Remo Drive Wipe để xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu trên ổ cứng và sử dụng thuật toán chia nhỏ file để xóa và bất kỳ ai cũng không thể phục hồi lại. Ngoài ra, Remo Drive Wipe còn cho phép xóa toàn bộ ổ cứng bằng nhiều phương pháp.

Remo Drive Wipe là công cụ hoạt động độc lập với hệ điều hành, hệ thống tập tin, phân vùng. Đặc biệt nó còn được thiết kế chuyên để xóa bỏ vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên ổ cứng máy tính nên tốc độ xử lý cực nhanh và tương thích hoạt động với hệ điều hành Microsoft Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2003 và Windows 2008.

Những tính năng chính của phần mềm Remo Drive Wipe:

- Xóa bỏ tất cả dữ liệu trên ổ cứng với tốc độ cao và an toàn.
- Khả năng xóa bỏ được toàn bộ dữ liệu ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác.
- Cho phép xóa toàn bộ ổ cứng bằng nhiều phương pháp.
- Quá trình xóa bỏ dữ liệu có thể được tái sử dụng nhiều lần.
- Giao diện đơn giản và người dùng ít kinh nghiệm dùng máy tính cũng có thể sử dụng nó.
- Sử dụng thuật toán chia nhỏ file để xóa nên bất kỳ ai cũng không thể phục hồi lại.
- Tương thích hoạt động với hệ điều hành Microsoft Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2003 và Windows 2008.
 Liên kết tải về - [9.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remo Drive Wipe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remo drive wipe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remo Drive Wipe 2.0.0.27


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá