download General File Deleter 2.6.4.0

General File Deleter

 2.6.4.0

Download General File Deleter - Xóa dữ liệu trên ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2013

General File Deleter là phần mềm giúp người dùng xóa sạch các file dữ liệu từ máy tính cá nhân của bạn. Đặc biệt công cụ hỗ trợ hệ thống FAT và NTFS và nó xóa bỏ các file dữ liệu bằng cách xóa mỗi file 3 lần và chúng ta không thể khôi phục lại được file dữ liệu đó bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.

Quảng cáo

Bạn đang muốn xóa một tập tin hoặc thư mục trên máy tính cá nhân của mình, bạn lo lắng rằng file sau khi xóa có thể được khôi phục với phần mềm phục hồi nào đó. Nếu xảy ra điều đó khả năng thông tin bị rò rỉ rất cao. General File Deleter sẽ giúp bạn loại bỏ sự lo lắng đó, nó là công cụ cho phép xóa sạch các file dữ liệu từ máy tính của bạn an toàn và hiệu quả nhất.

General File Deleter có giao diện đơn giản và dễ sử dụng đối với mọi người dùng. Bằng các thuật toán tiên tiến, mạnh mẽ và hỗ trợ hệ thống FAT, NTFS để xóa file dữ liệu an toàn và nhanh nhất. Người dùng sẽ không thể nào phục hồi lại được bằng bất kỳ công cụ khôi phục nào. Phần mềm đảm bảo xóa sạch dữ liệu hiệu quả vì sử dụng phương pháp cho phép xóa 3 lần mỗi tập tin dữ liệu.

General File Deleter là công cụ xóa sạch các file dữ liệu trên máy tính cho bạn tuyệt vời hơn các công cụ cùng loại vì bản thân nó chỉ có mỗi công dụng xóa dữ liệu là phổ biến và nó còn xóa ba lần mỗi file dữ liệu nên người dùng đặc biệt yên tâm.

Những tính năng chính của phần mềm General File Deleter:

- Phần mềm xóa sạch hoàn toàn các file dữ liệu trên máy tính hiệu quả nhất.
- Hỗ trợ trên hệ thống FAT và NTFS.
- Sử dụng thuật toán hiện đại, mạnh mẽ bằng cách xóa mỗi file dữ liệu ba lần.
- Hỗ trợ xóa sạch file, folder và không thể nào phục hồi lại được bằng bất kì phần mềm khôi phục nào.
- Tương thích với hệ thống trở lên:
    Bộ xử lý: Intel Pentium 1,2GHz
    Hệ điều hành: Windows 98/NT/2000/ME/XP/Vista
    RAM: 64MB
    Dung lượng đĩa cứng: 5MB
 Liên kết tải về - [1.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm General File Deleter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat general file deleter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

General File Deleter 2.6.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá