download Secure Erase 4.201

Secure Erase

 4.201

Download Secure Erase - Xóa dữ liệu trên ổ cứng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/04/2016

Secure Eraser là phần mềm xóa dữ liệu vĩnh viễn trên các thư mục của ổ cứng với khả năng xóa và ghi đè dữ liệu phần mềm giúp xóa các file an toàn nhất, tất cả các dữ liệu nhạy cảm của bạn sau khi thực hiện xóa bởi chương trình đều được bảo mật không thể khôi phục lại bằng bất cứ phần mềm khôi phục dữ liệu nào khác, phần mềm giúp dọn dẹp và làm sạch hệ thống, ngăn chặn sự phân mảnh của ổ cứng.


Khi xóa file trên hệ thống bạn thường sử dụng phím delete, tuy nhiên bằng cách xóa file này trong hệ thống dữ liệu của bạn thường được lưu ở thùng rác hoặc lưu trữ ở một tệp tin tạm thời nào đó, do vậy dữ liệu của bạn sau khi xóa có thể được khôi phục lại dễ dàng, với việc xóa dữ liệu này các dữ liệu bảo mật của bạn có thể dễ dàng bị phát hiện, và gây ra tình trạng phân mảnh ổ cứng khi xóa dữ liệu, làm chậm hoạt động của máy tính do đó việc xóa dữ liệu vĩnh viễn và an toàn bằng phần mềm Secure Eraser là giải pháp hàng đầu để bảo vệ dữ liệu và ổ cứng của người dùng.

Secure Eraser được sử dụng các phương pháp nổi tiếng của việc ghi đè dữ liệu, các thông tin được xóa từ phần mềm không thể khôi phục lại kể cả khi sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để khôi phục dữ liệu, do đó trước khi lựa chọn xóa dữ liệu bằng phần mềm người dùng nên cân nhắc kỹ để tránh việc xóa nhầm tài liệu.

Bên cạnh phần mềm này, chương trình Easy File Shredder cũng đang được rât nhiều người sử dụng để tìm và xóa các file cứng đầu trên hệ thống. Easy File Shredder giúp tổng vệ sinh máy tính giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.

Secure Eraser có thể xóa nhiều dữ liệu khác nhau như tập tin, thư mục, ổ đĩa, thùng rác hoặc các dấu vết lướt Web phần mềm hỗ trợ 5 tiêu chuẩn xóa như US DoD 5220.22-M E, US DoD 5220.22-M ECE, German standard, Peter Gutmann standard đảm bảo xóa dữ liệu an toàn và tuyệt đối nhất.

Secure Eraser hoạt động trên tất cả các ổ đĩa bao gồm cả IDE, SCSI, RAID) , với các phân vùng cụ thể FAT16, FAT32, NTF với giao diện kiểu duyệt tin phần mềm cho phép bạn dễ dàng lựa chọn mục cần xóa trong ổ cứng của mình.

Bạn cũng có thể tham khảo phần mềm FreeDuplicateRemover để tìm và xóa các file trùng lặp, nhằm tăng dung lượng cho ổ cứng. Tải ngay FreeDuplicateRemover.

Secure Eraser là lựa chọn thông minh dành cho người dùng với phần mềm bạn có thể đảm bảo các dữ liệu tối mật của mình được xóa sạch khỏi máy tính, tránh các tình trạng bị xem trộm dữ liệu.

 

Những tính năng chính của Secure Eraser:

 

- Xóa dữ liệu trên ổ cứng vĩnh viễn

- Ngăn chặn khôi phục lại dữ liệu

- Ghi đè dữ liệu lên tới 35 lần

- Chống phân mảnh ổ cứng

- Làm việc với nhiều ổ cứng, định dạng phân vùng Liên kết tải về - [4.04 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secure Erase được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secure erase là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secure Erase 4.201


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm