download Moo0 Anti Recovery 1.11

Moo0 Anti Recovery

 1.11

Download Moo0 Anti Recovery - Xóa dữ liệu vĩnh viễn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/11/2013

Moo0 Anti-Recovery là công cụ lý tưởng giúp bạn xóa dữ liệu vĩnh viễn khỏi ổ cứng. Đặc biệt, Moo0 Anti-Recovery chỉ loại bỏ hoàn toàn những dữ liệu đã xóa nhưng vẫn còn trên ổ cứng và vẫn có khả năng khôi phục lại. Nó là công cụ bảo mật hữu hiệu cho máy tính của bạn.

Quảng cáo

Trong quá trình sử dụng máy tính của bạn, có rất nhiều dữ liệu bạn không cần đến nữa và xóa bỏ đi. Nhưng thật chất các dữ liệu đó vẫn chưa được xóa đi hoàn toàn mà vẫn ở trên ổ cứng. Và Moo0 Anti-Recovery chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Bởi công cụ thực hiện xóa vĩnh viễn các dữ liệu đó khỏi ổ cứng và bất kỳ phần mềm nào cũng không thể khôi phục lại được.

Nhờ Moo0 Anti-Recovery bạn có thể yên tâm mọi dữ liệu đã xóa đi không thể khôi phục lại và rò rỉ thông tin ra ngoài. Đây là phần mềm thông minh loại bỏ hoàn toàn các dữ liệu một cách an toàn. Hơn thế nữa, Moo0 Anti-Recovery chỉ xóa những file dữ liệu bạn đã xóa trước đó ở trong thùng rác hoặc đâu đó trên ổ cứng mà không xóa những dữ liệu đang hiện hữu tồn tại trên ổ cứng.

Ngoài ra, Moo0 Anti-Recovery được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ được coi là một trong những phương pháp bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu trên ổ cứng của bạn. Moo0 Anti-Recovery hoạt động tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của công cụ Moo0 Anti-Recovery:

- Xóa dữ liệu vĩnh viễn khỏi ổ cứng.
- Chỉ loại bỏ hoàn toàn những dữ liệu đã xóa nhưng vẫn còn trên ổ cứng và vẫn có khả năng khôi phục lại.
- Xóa những file dữ liệu bạn đã xóa trước đó ở trong thùng rác hoặc đâu đó trên ổ cứng mà không xóa những dữ liệu đang hiện hữu tồn tại trên ổ cứng.
- Công cụ bảo mật hữu hiệu cho máy tính của bạn.
- Thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [2.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moo0 Anti Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moo0 anti recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moo0 Anti Recovery 1.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá