download Retina Network Security Scanner 5.10.0

Retina Network Security Scanner

 5.10.0

Download Retina Network Security Scanner - Phát hiện lỗi hổng trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2017

Retina Network Security Scanner là công cụ hiện đại trong việc phát hiện và thực hiện các bài kiểm tra lỗi trên hệ thống máy tính, sử dụng cho các hệ điều hành Linux, Unix, Windows. Đây là phần mềm tích hợp rất nhiều tính năng trong việc quét lỗ hồng máy tính, cần thiết cho tất cả người dùng hiện nay.

Retina Network Security Scanner được thiết lập như một máy quét giúp tìm ra những lỗ hổng và những phần dễ bị tổn thương nhất trên hệ thống máy tính thông qua các máy chủ và các cống vào hệ thống. Thiết lập này giúp bạn có thế quét toàn bộ hệ thống và phát hiện ra lỗ hổng.


Phần mềm tạo ra những báo cáo thông số chi tiết cho các lỗ hổng trên các phần mềm cụ thể. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về mức độ tổn thương và rủi ro mà hệ thống của bạn đang gặp phải. Đồng thời, nó cũng phân tích các phần cụ thể của hệ điều hành, các phần mềm có nguy cơ tấn công cao, giúp các quản trị viên có một cái nhìn chi tiết về những lỗ hổng an ninh này.

NSA Cyber Weapons Defense Tool cũng là phần mềm có các chức năng tương tự, kiểm tra khả năng bảo mật của máy tính khỏi các lỗ hổng bảo mật liên quan đến các công cụ hack bị rò rỉ của NSA, bên cạnh đó NSA Cyber Weapons Defense Tool không yêu cầu kết nối mạng và làm việc trên nhiều hệ điều hành khác nhau.


Retina Network Security Scanner
Download Retina Network Security Scanner - Phần mềm Tìm lỗi bảo mật trên máy tính

 


Sau khi có được những thông số cụ thể về các nguy cơ lỗ hổng, Retina Network Security Scanner cho phép bạn tạo ra một báo cáo những gì mà công cụ tìm thấy trong quá trình quét lỗ hổng và các điểm yếu bảo mật. Báo cáo lỗ hổng bảo mật có thể được sắp xếp theo tên, rủi ro, hoặc mã mức độ nghiêm trọng. Sau khi báo cáo này được tạo ra, bạn có thể định dạng nó sang HTML hay Word. Doc.


Các chức năng của nó được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng từ việc phát hiện lỗ hổng, báo cáo, sắp xếp và khắc phục lỗ hổng. Tất cả điều này sẽ giúp cho người dùng có thể bảo vệ an toàn hệ thống của mình, ngăn chặn những sự tấn công từ bên ngoài qua các lỗ hổng này


Retina Network Security tích hợp quét mạng không dây với những tính năng sáng tạo chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ và hài lòng.


Các tính năng chính của phần mềm Retina Network Security Scanner:


-    Quét hệ thống mạng và phát hiện các lỗ hổng
-    Gửi báo cáo thông số chi tiết về các nguy cơ rủi ro
-    Sắp xếp báo cáo lỗ hổng theo tên hoặc độ rủi ro
-    Tạo các báo cáo có thể chuyển sang định dạng HTML hay Word. Doc.
-    Cảnh báo các nguy cơ tấn công từ những rủi ro trên hệ thống
-    Phần mềm hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành, tích hợp đa dạng nhiều tính năng
 


Liên kết tải về - [134 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Retina Network Security Scanner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Retina Network Security Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat retina network security scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Retina Network Security Scanner 5.10.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm