download Metasploit Express for Windows 7.0

Metasploit Express for Windows

 7.0

Download Metasploit Express for Windows - Sửa chữa lỗi bảo mật

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/11/2014

Máy tính của bạn nhiều khi có nhiều lỗ hổng và các lỗi hệ thống mà bạn không dễ dàng phát hiện ra cho đến lúc nó ảnh hưởng trực tiếp và sâu sắc đến hoạt động của máy. Công cụ Metasploit Express for Windows sẽ hỗ trợ người dùng xác định các lỗi và giảm bớt sự nguy hại của chúng.

Quảng cáo

Metasploit Express for Windows được thiết lập như một máy quét giúp tìm ra những lỗ hổng và những phần dễ bị tổn thương nhất trên hệ thống máy tính thông qua các máy chủ và các cống vào hệ thống. Thiết lập này giúp bạn có thế quét toàn bộ hệ thống và phát hiện ra lỗ hổng.

Phần mềm sẽ phân tích các phần cụ thể của hệ điều hành, các ứng dụng web, các phần mềm có nguy cơ tấn công cao, giúp các quản trị viên có một cái nhìn chi tiết về những lỗ hổng an ninh này.


Sau khi có được những thông số cụ thể về các nguy cơ lỗ hổng, Metasploit Express for Windows cho phép bạn tạo ra một báo cáo những gì mà công cụ tìm thấy trong quá trình quét lỗ hổng và các điểm yếu bảo mật.


Các chức năng của nó được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng từ việc phát hiện lỗ hổng, báo cáo, sắp xếp và khắc phục lỗ hổng. Tất cả điều này sẽ giúp cho người dùng có thể bảo vệ an toàn hệ thống của mình, ngăn chặn những sự tấn công từ bên ngoài qua các lỗ hổng này


Các tính năng chính của phần mềm:


-    Quét hệ thống mạng và phát hiện các lỗ hổng
-    Gửi báo cáo thông số chi tiết về các nguy cơ rủi ro
-    Sắp xếp báo cáo lỗ hổng theo tên hoặc độ rủi ro
-    Cảnh báo các nguy cơ tấn công từ những rủi ro trên hệ thống
-    Phần mềm hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành, tích hợp đa dạng nhiều tính năng
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [52 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Metasploit Express for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat metasploit express for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Metasploit Express for Windows 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá