download Riva FLV Player 1.2

Riva FLV Player

 1.2

Download Riva FLV Player - Hỗ trợ xem Video FLV trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/01/2015

Riva FLV Player có tính năng chính là hỗ trợ người dùng chạy các tập tin đa phương tiện trên hệ điều hành windows, chương trình này cho phép bạn xem các video dạng FLV, MKV, HD, MP4... các audio dạng MP3, MP2, WMA... một cách nhanh chóng. Ngoài tính năng đọc các file đa phương tiện chương trình còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa âm lượng hình ảnh của các tập tin trong khi xem một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Riva FLV Player là chương trình đọc và xem các Video Flash (đuôi FLV) với tốc độ nhanh chóng và chất lượng cao. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát các Video Flash có trên máy tính thông qua một danh sách hiển thị đầy đủ các file trên giao diện chương trình. Để xem các Video này, người dùng chỉ cần những thao tác kéo thả vào một file tùy chọn trong danh sách đó.


Riva FLV Player
Download Riva FLV Player - Phần mềm Xem phim, nghe nhạc định dạng FLV

Riva FLV Player là phần mềm hữu ích hỗ trợ đọc các video có định dạng đuôi FLV để người dùng có thể thưởng thức các sản phẩm âm nhạc trên các thiết bị cá nhân một cách dễ dàng nhất, không cần phải cài đặt sẵn các hỗ trợ chơi Flash File.

Riva FLV Player cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các chế độ chơi nhạc như điều chỉnh âm lượng, tạm dừng hoặc chuyển bài linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập giao diện để luôn luôn được trên đầu trang, cũng như di chuyển qua lại trong một video, và chuyển sang nhiều ngôn ngữ khác. So với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác, phần mềm này có một ưu điểm là không cần phải cài đặt phức tạp. Giao diện của nó hoàn toàn dễ kiểm soát với bất kỳ người dùng nào

Các tính năng chính của Riva FLV Player:

 


- Hỗ trợ xem các video định dạng FLV
- Xem Video chất lượng tốt
- Sử dụng các thao tác kéo thả đơn giản
- Điều khiển chế độ chơi linh hoạt
 


Liên kết tải về - [2.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Riva FLV Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Riva FLV Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat riva flv player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Riva FLV Player 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá