download Sothink FLV Player for Mac 2.3

Sothink FLV Player for Mac

 2.3

Download Sothink FLV Player for Mac - Xem video định dạng FLV

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/09/2013

Sothink FLV Player for Mac là công cụ được thiết kế để thu phát tất cả các video có định dạng FLV. Các tính năng bao gồm tạm dừng, phát lặp lại, điều chỉnh âm lượng, phóng to/thu nhỏ, xem video ở chế độ toàn màn hình...

Quảng cáo

 Sothink FLV Player for Mac là ứng dụng cho phép bạn phát tất cả các video có định dạng FLV, những video được download từ các Website chia sẻ Video nổi tiếng (Youtube, Google Video, Dailymotion, Clip.vn, MetaCafe, Vimeo...). Cùng với các tính năng đi kèm giúp bạn dễ dàng trải nghiệm những âm thanh, hình ảnh sống động nhất.

Bạn có thể theo dõi một Video trong theo từng chế độ mà chương trình cung cấp như 50%, 100% , 200% hoặc chế độ toàn màn hình. Sothink FLV Player for Mac giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các lựa chọn như tự động phát video, tua và lặp lại quá trình phát, điều chỉnh âm lượng, lưu các video cũng như lịch sử phát...

Sothink FLV Player for Mac sử dụng tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành MAC OS X. Nó có dung lượng vừa phải, cung cấp một tập tin trợ giúp hướng dẫn cách cách thực hiện của từng chức năng tích hợp sẵn trong chương trình. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một chương trình chơi nhạc chỉ chuyên sử dụng những file FLV thì đây chính là lựa chọn tốt nhất mà bạn đang cần.

Tính năng chính của Sothink FLV Player for Mac:

- Thu phát các video FLV.


Chương trình có khả năng thu phát mọi video được tải về từ Internet có định dạng FLV, nó hỗ trợ phát các video với các bộ codec khác nhau.

- Chế độ xem video toàn màn hình.

Nhờ chế độ xem video toàn màn hình giúp bạn trải nghiệm và xem video trong điều kiện thích hợp nhất. Nó sẽ tự động điều chỉnh kích thước video sao cho phù hợp với từng loại màn hình máy tính có kích thước khác nhau.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Phương pháp kéo/thả tập tin là một trong những phương pháp đơn giản nhất trong khi thao tác với một chương trình. Bạn chỉ việc kéo một video cần phát và thả vào cửa sổ chính của Sothink FLV Player for Mac, video sẽ được phát sóng ngay lập tức.

- Thu phát video FLV trực tiếp từ địa chỉ URL.

Chỉ cần máy tính của bạn có cài đặt Internet là bạn đã có thể phát ngay một video thông qua các địa chỉ URL chứa các video đó được lưu sẵn. Sothink FLV Player for Mac sử dụng các thông số dòng lệnh tạo nên điểm khác biệt so với các chương trình phát nhạc khác.
 Liên kết tải về - [40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink FLV Player for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink flv player for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink FLV Player for Mac 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá