download Any FLV Player 2.5.1

Any FLV Player

 2.5.1

Download Any FLV Player - Nghe nhạc, xem phim định dạng FLV

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/05/2015

Any FLV Player là một phần mềm cho phép bạn có thể xem dễ dàng những file có định dạng FLV.Với Any FLV Player bạn có thể dễ dàng xem những video có định dạng FLV khác mà không cần bất kỳ một công cụ Flash hỗ trợ.

Quảng cáo

Any FLV Player là một phần mềm xem file FLV rất hữu dụng, bạn có thể tạm dừng, tua và điều chỉnh lượng âm thanh phù hợp với nhu cầu của bản thân. Với Any FLV Player bạn thâm chí không cần phải chuyển sang chế độ toàn màn hình mà vẫn có thể xem được những file FLV đơn giản và dễ dàng, ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập cho mình một cấu hình để thay cho cấu hình mặc định của chương trình.


Any FLV Player
Download Any FLV Player - Phần mềm Nghe nhạc, xem phim định dạng FLV

Any FLV Player cho phép bạn có thể đưa những video lên webside/blog chỉ với vài cú click chuột và đây cũng là điểm đặc biệt của phần mềm này mà không phần mềm nào khác có được. Với việc ấn vào nút “Publush to web” của Any FLV Player bạn sẽ có được những video tích hợp hoàn toàn với trang web của bạn.

Một số tính năng nổi bật của Any FLV Player:

- Bổ sung thêm một số mẫu cài đặt giúp bạn thêm được nhiều lựa chọn cài đặt cấu hình phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

- Cải thiện chất lượng nghe nhạc giúp bạn có được những phút giây thư giãn như ý muốn.

- Hỗ trợ thêm hai ngôn ngữ nữa so với bản trước đó.


Liên kết tải về - [20.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Any FLV Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any FLV Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any flv player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Any FLV Player 2.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá