download RK Launcher 0.4

RK Launcher

 0.4

Download RK Launcher - Tạo thanh taskbar cho Windows

Hải Yến  cập nhật: 03/09/2013

RK Launcher hỗ trợ người dùng truy cập vào nhiều ứng dụng trên hệ điều hành như Internet Explorer, Outlook Express, Windows Media Player, Control Panel… Từ đó bạn có thể theo dõi hoạt động của các ứng dụng này thông qua một thanh Taskbar trong suốt.

Quảng cáo

Mỗi khi làm việc trên Windows, người dùng thường mở nhiều truy cập khác nhau và khá là bất tiện khi phải kiểm soát các ứng dụng này theo những cửa sổ riêng lẻ. Với tiện ích RK Launcher, người dùng có thể theo dõi toàn bộ những cửa sổ đang mở theo từng lớp theo các Shortcut.

RK Launcher tích hợp những hiệu ứng đồ họa sinh động và đẹp mắt trên thanh Taskbar giúp bạn hứng thú hơn mỗi khi truy cập vào một cửa sổ mới. Các hiệu ứng này có thể được điều chỉnh và thay đổi theo ý muốn của người dùng.

Các shortcut được tạo ra cũng được bổ sung hoặc loại bỏ một cách dễ dàng ra khỏi taskbar của RK Launcher.

Các tính năng chính của phần mềm RK Launcher:

- Hỗ trợ quản lý các ứng dụng trên Windows.


Đây là một ứng dụng tuyệt với trong việc truy cập nhanh và đồng thời đến các ứng dụng của Windows, hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả, tiết kiệm tối đa các thao tác mở cửa sổ thường dùng. Có nghĩa rằng bạn sẽ quản lý các ứng dụng đang chạy trong một màn hình với nhiều lớp và giao diện đồ họa rất đẹp mắt và sinh động.

- Hỗ trợ các kéo thả dễ dàng.

Chức năng "Show Desktop Icons" trên giao diện cho phép người dùng điều chỉnh sự có mặt của các cửa sổ một cách nhanh chóng. Bạn có thể cho hiển thị nhiều ứng dụng hoặc làm cho Desktop trở nên thoáng đãng bằng cách thêm hoặc bỏ chọn tính năng này thông qua các kéo thả nhanh gọn.

- Thay đổi kích thước các cửa sổ.

Mỗi khi phải làm việc với nhiều cửa sổ cùng lúc trên màn hình, chương trình cung cấp tính năng điều chỉnh các kích thước một cách phù hợp nhất để bạn có thể nhìn xuyên suốt bố cục và cách sắp xếp của các ứng dụng đó.

- Điều khiển linh hoạt.

Tất cả các chức năng trong giao diện của phần mềm được tùy chỉnh một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đây cũng là một cách hiệu quả thay đổi hình nền máy tính theo một phong cách hoàn toàn mới.
 Liên kết tải về - [715 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RK Launcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rk launcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá